iPhone 8 hấp dẫn nhưng giờ là lúc tốt nhất để mua iPhone 7

Thị trường di động đang rục rịch có nhiều động thái giảm giá iPhone 7 và 7 Plus trước khi iPhone 8 chính thức chào sân.Nhưng theo chúng tôi đây là thời điểm tốt nhất để mua iPhone 7.Bởi ngoài lý do giá giảm thì các tính năng của iPhone 7 và 7 Plus gần nhưng bằng iPhone 8 và các tính năng cũng gần như đầy đủ với nhu cầu người dùng 

     Đúng như dự đoán, sự xuất hiện của iPhone 8 và iPhone 8 Plus sẽ đặt áp lực cho các nhà phân phối giảm giá cho các sản phẩm iPhone hiện đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Chiếc iPhone 7 phiên bản 32 GB bộ nhớ trong hiện đang được bán với giá 12.8 triệu đồng, giảm 1,5 triệu đồng so với mức giá liên trước đó. Đồng thời, iPhone 7 Plus 32 GB bộ nhớ trong là 19,99 triệu đồng.

iPhone 8
                     Về mặt ngoại hình, iPhone 8 chỉ khác iPhone 7 ở việc sử dụng thiết kế kim loại – kính, thay vì nhôm như trước.

   Đây được xem là lần giảm giá chính thức mạnh nhất của iPhone 7 và 7 Plus kể từ khi lên kệ chính hãng gần một năm trước. Trước đó, các nhà phân phối cũng thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá bán  nhưng chỉ mang tính thời điểm. Ở thị trường xách tay, giá  cũng đang chạm đáy. Người dùng theo đó chỉ cần bỏ ra trên dưới 9 triệu đồng đã có thể mua một chiếc đã qua sử dụng và là phiên bản khóa mạng. Những chiếc máy bản quốc tế đã qua sử dụng cũng chỉ có giá khoảng từ 10 đến 13 triệu đồng, áp dụng cho bản 32 GB bộ nhớ trong.

iPhone 8 và 8 Plus đến cuối tháng 10, đầu tháng 11 mới lên kệ chính thức. Tuy nhiên nhiều người dự đoán giá iPhone 7 và 7 Plus từ giờ đến lúc đó khó giảm thêm hoặc chỉ giảm rất nhẹ.
iPhone 8 và 8 Plus đến cuối tháng 10, đầu tháng 11 mới lên kệ chính thức. Tuy nhiên nhiều người dự đoán giá iPhone 7 và 7 Plus từ giờ đến lúc đó khó giảm thêm hoặc chỉ giảm rất nhẹ.
    Động thái hạ nhiệt này là dấu hiệu chào đón iPhone 8 và 8 Plus. Những chiếc máy đã lên kệ chính hãng tại Việt Nam với giá  khởi điểm là 20,99 triệu đồng và 23,99 triệu đồng. Ở thị trường xách tay thì những chiếc iPhone mới của Apple đã về nước.
  Dù vậy, năm nay những chiếc máy này không gây ra tình trạng loạn giá khi các cửa hàng đưa ra mức giá bán khá sát mức giá dự kiến chính hãng. iPhone 8 xách tay theo đó có giá khoảng 21 triệu đồng đến 22 triệu đồng, còn iPhone 8 Plus xách tay có giá khởi điểm 24 triệu đồng.
Các dòng iPhone 7 đang được phân phối tại Ngọc Linh Mobile với mức giá hấp dẫn cùng với chế độ bảo hành rơi vỡ đặc biệt 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.