iPhone 8 lột xác sẽ có pin siêu trâu

     Đã có nhiều lời đồn đoán iPhone 8 được là chiếc iPhone sở hữu nhiều thay đổi đáng kể nhất từ trước đến nay của Apple, và một trong những đột phá sẽ xuất hiện trên thiết bị này chính là dung lượng pin.

Concept rất đẹp về iPhone 8
                                         Concept rất đẹp về iPhone 8

     Cho đến thời điểm hiện tại, dung lượng pin của các mẫu iPhone màn hình 4.7 inch như iPhone 6, iPhone 6s, iPhone 7 không được đánh giá cao như người anh em 5.5 inch thuộc dòng Plus của mình. Dù vậy theo thông tin mới nhất bị rò rỉ từ Apple và lan truyền nhanh trên các trang báo công nghệ nổi tiếng thì khoảng cách này sẽ được xóa nhòa bởi Apple sẽ sử dụng cách sắp xếp bảng logic mới để có thể trang bị viên pin lớn hơn cho iPhone mới của mình.

Theo đó với cách sắp xếp bảng logic xếp chồng lên nhau thì thiết bị có thể trang bị một viên pin thiết kế dạng chữ L với dung lượng khoảng 2.700 mAh.

Cũng lưu ý rằng với dung lượng pin lớn hơn thì không đồng nghĩa là thời lượng sử dụng thực tế sẽ tăng đáng kể. Bởi với nhiều tính năng mới như màn hình OLED hay tính năng sinh trắc học như rò rỉ trước đó thì có thể sẽ tiêu hao nhiều điện năng hơn trên thiết bị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.