iPhone 8 phân biệt được cả anh em sinh đôi

     Theo thông tin mới nhất từ hãng Nikkei cho hay, iPhone 8 không chỉ trang bị màn hình OLED mà nó còn được tích hợp công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D. 

     iPhone 8 với công nghệ nhận diện gương mặt mới này, iPhone mới sẽ có thể xác định được cả những khuôn mặt của anh em sinh đôi.

iPhone 8 năm nay được trang bị hàng loạt những công nghệ đột phá mới mẻ
                 iPhone 8 năm nay được trang bị hàng loạt những công nghệ đột phá mới mẻ

     Từ trước đến nay nhiều người cho rằng công nghệ nhận dạng khuôn mặt sẽ bị đánh lừa với những khuôn mặt giống nhau và không thể nhận diện được hai gương mặt hao hao như nhau. Tuy nhiên Apple đã chứng minh được công ty này sẽ xua tan mối e ngại đó.

     Cụ thể, nguồn tin cho biết sẽ có ít nhất một model iPhone mới dùng camera trước và cảm biến 3D để nhận dạng khuôn mặt như là một tính năng sinh trắc học tiên tiến. Chiếc iPhone mới này cũng được tin là sẽ không có nút Home vật lý, trong khi 2 mẫu iPhone còn lại vẫn khá giống với sản phẩm tiền nhiệm.

     Dự kiến hệ thống cảm biến mà Apple sử dụng được họ mua lại từ RealFace, công ty khởi nghiệp Israel mà Apple thâu tóm hồi đầu năm nay. Được biết, hệ thống của RealFace đủ chính xác để có thể phân biệt được 2 người sinh đôi.

nguồn: thegioididong

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.