iPhone 8 Pro đẹp không thể kìm lòng

     Trông thiết kế thì đẹp đấy, nhưng concept iPhone 8 Pro này đã không có những tính năng mới đột phá như tin đồn gần dây. 

     Mặc dù iPhone 8 vẫn đang tiếp tục là chủ để nóng trong giới công nghệ hiện nay, và trong hôm nay chúng ta lại có thêm mẫu concept với thiết kế tuyệt đẹp để ngắm nhìn nữa. Bên cạnh đó điều đáng buồn là mẫu iPhone 8 này có lẽ sẽ không bao giờ được Apple thiết kế như vậy.

iPhone 8 Pro đẹp không thể kìm lòng

Được tạo ra bởi nhà thiết kế David Chapman với tên gọi “iPhone Pro”, mẫu điện thoại này có hình dáng tương đồng với mẫu iPhone 7. Nếu như không có màn hình phủ kín toàn bộ mặt trước và camera đôi đặt dọc ở mặt sau, có lẽ mọi người sẽ tưởng đây là bản nâng cấp của iPhone 7.

     Có một điều chắc chắn là Apple sẽ có màn hình phủ kín toàn bộ mặt trước, loại bỏ nút home vật lí và trang bị camera kép cho iPhone mới của mình. Song điều khiến mẫu thiết kế iPhone của Chapman không thành hiện thực chính là phần mặt sau của nó.

     Theo nguồn tin cho biết, mẫu iPhone mới sẽ có tính năng sạc không dây và đây là lần đầu Apple tích hợp nó trên smartphone. Điều này có nghĩa rằng vỏ của iPhone không thể làm bằng kim loại vì sạc không dây không thể hoạt động trên chất liệu này. Đồng thời những tin tức khác cũng cho biết iPhone 8 sẽ có phần mặt trước và sau làm bằng kính với bộ khung viền bằng kim loại.

     Do đó nếu theo đúng các tin đồn, Apple sẽ không cần phải trang bị 2 dải ăng-ten thu sóng ở trên và cưới cạnh máy nữa, thay vào đó dài ăng-ten có thể được tích hợp vào viền máy, tương tự như trên iPhone cũ. Ở trên hình của David Chapman, hai dải ăng-ten của máy vẫn còn tồn tại.

     Bên cạnh đó còn một số chi tiết khác mà Chapman đã thiết kế không theo đúng theo tin đồn. Đó là cụm flash phải được đặt giữa camera đôi, chứ không phải đặt ở phía dưới như hình, hoặc cụm camera selfie cùng cảm biến phải hơi nhô ra ngoài màn hình chứ không phẳng lì. 

     Với các thiết kế của Chapman, chúng ta có một chiếc iPhone 8 Pro rất đẹp đáng để cạnh tranh với các mẫu smartphone cao cấp khác, ví dụ như LG G6 hay Galaxy S8. Liệu bạn sẽ mua nó nếu nó là sự thật chứ?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.