IPHONE 8 SẮP RA MẮT SẼ CÓ GIÁ 30 TRIỆU ĐỒNG

Cụ thể, một trang tin của Nhật Bản là Macotakara  và nhà phân tích của KGI Securties, Ming-chi Kuo đã chỉ ra những cái nhìn chung về những chiến lược phát triển dành cho iPhone vào năm sau mà Apple có thể sẽ đưa ra.

gia iphone 8

Sẽ xuất hiện tới ba phiên bản mới của iphone.

  • Theo tờ MacOtakara hai phiên bản nâng cấp của iPhone mà Apple sẽ cho ra mắt vào sự kiện kỉ niệm năm sau là iPhone 7SiPhone 7S Plus. Với nhưng tên gọi này,  thì thiết kế của hai mẫu Iphone này có thể không khác nhiều so với những chiếc diện thoại iPhone đã được giới thiệu bởi Apple kể từ khi phiên bản iPhone 6 ra đời năm 2014.
  • Những sản phẩm điện thoại mới của Apple sẽ được cải tiến về chip xử lí, nâng cấp camera và thêm  vào đó tùy chọn màu đỏ mới.Đây không phải là những sản phẩm cách mạng của iPhone khi so sánh với những gì các tín đò của iPhone đang nhận được hiện nay.
  • Tuy vậy, chuyên gia Kuo cho rằng iPhone 7S Plus và Phone 7S sẽ chỉ là sự lựa chọn của đối tượng là những người tiêu dùng bình thường, bởi ngoài ra Apple sẽ giới thiệu thêm một phiên bản cực hot cho đối tượng khách hàngngười cao cấp hơn đó sản phẩm mang tên iPhone 8.
  • Ông Kuocho rằng, iPhone 8 sắp ra mắt sẽ là chiếc điện thoại có thiết kế thay đổi hoàn toàn khi loại bỏ nút Home, mà hình sẽ là màn hình OLED, sạc pin không dây và rất nhiều thay đổi khác. IPhone 8 cũng là phiên bản đặc biệt kỉ niệm tròn một thập kỉ ra mắt thương hiệu iPhone rất nổi tiếng này( lần đầu tiên ra mắt là vào năm 2007 ).
  • Đây quả là một chiến lược rất hay của Apple, Bởi công ty có thể nâng tầm thương hiệu cuarmifnh là iPhone mà không phai lo sợ các phản ứng dữ dội từ người dùng, khi vừa làm đúng theo quy trình phát triển là vẫn ra đời phiên bản cải tiến của iPhone 7.

Sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng

Theo thông tin từ đầu, Mức giá dành cho iPhone 7S và iPhone 7S Plus hiện tại mà Apple công bố có thể sẽ từ 649 USD cho đến 969 USD, và iPhone 8 sẽ có giá bán ra nhỉnh hơn.

Giá iPhone 8 sẽ lên đến 1.299 USD vào năm sau?
Bây giờ, bản thông thường có giá thấp hơn so với bản Plus là 129 USD cho mỗi mức lưu trữ khác nhau ( dung lượng). Vì thế, chắc chắn bản cao cấp hơn là iPhone 8 sẽ chênh lệch trong khoảng từ 150 USD đến 200 USD so với giá của phiên bản Plus.Việc này đem lại cho  Apple rất nhiều lợi ích vì Apple sẽ có thêm nguồn thu lợi nhuận – vì đã bị thu hẹp trong vài năm gần đây.

Như vậy, giá của chiếc iPhone 8 bản 256 GB có thể là 1.299 USD (khoảng 30 triệu đồng Việt Nam).Với những người tiêu dùng, đó là mức giá đáng để xuy ngĩ , nhưng đối với Apple thì mức giá hoàn toàn có thể. Đó là nưng gì mà Apple đã áp dụng cho chính sách giá bán của dòng sản phẩm MacBook Pro được hỗ trợ Touch Bar gần đây, khi mà phiên bản 15 inch đã được bán ra với mức giá cao hơn hẳn  50% so với phiên bản MacBook Pro trước đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.