IPhone 8 sẽ không ra mắt vào năm sau ?

Không phải iPhone 8, Apple sẽ cho ra mắt iPhone 7s, 7s Plus cùng một mẫu iPhone đặc biệt có tên Ferrari vào năm sau

iPhone 8
iPhone 7s

Theo một thông báo từ Trung Quốc, Apple đang lên kế hoạch cho ra mắt ba mẫu iPhone mới trong năm 2017 nhưng sẽ không có tên iPhone 8.

 Ba mẫu iPhone sắp ra mắt sẽ mang số hiệu D20, D21 và D22.  Nhiều khả năng hai mẫu D20 và D21 sẽ được đặt tên là iPhone 7s và iphone 7s Plus khi ra mắt lhasch hàng. Còn mẫu D22 nhiều khả năng là một phiên bản cao cấp với thiết kế đột phá hoàn toàn bằng kính, màn hình sẽ là màn OLED không có viền và nút home sẽ được đặt bên dưới màn hình ngoài ra còn sạc không dây cùng những công nghệ đột phá đầy hứa hẹn khác.
Trong nội bộ công ty, mẫu iPhone đặc biệt kể trên được gọi là Ferrari.

Thông tin từ nhà cung cấp vật tư cho Apple cũng cho biết rằng bo mạch của iPhone mới sẽ có làm hai phần và được kết nối với nhau bằng cáp. Trái ngược vưới phong cách thiết kế bo mạch chủ dạng chữ L từ trước tới nay mà Apple gắn bó

Một nửa bo mạch thứ nhất sẽ bao gồm các phần cứng quan trọng như chip A11 và bộ nhớ NAND và nửa còn lại sẽ chứa các linh kiện khác. Chưa kể, khay SIM iPhone 8(theo tên người dùng gọi) sẽ được thiết kế chuyển xuống cạnh dưới của iPhone nhằm giải phóng không gian cho các linh kiện khác bên trong. Đây là ý tưởng  độc đáo được vay mượn từ iPad Pro.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.