iPhone 8 và 8 Plus RED sẽ ra mắt vào ngày mai

Đây là tin mà các ifan đang rất ngóng chờ: iPhone 88 Plus RED sẽ ra mắt vào đêm nay theo giờ Việt Nam. Apple sẽ bán ra iPhone 8 và 8 Plus bản màu đỏ trong tuần này, sớm nhất là ngày 9/4 theo giờ Mỹ, tức là khoảng ngày mai theo giờ Việt Nam.

 

8 Plus RED
8 Plus RED

Tin đồn về iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT)RED xuất hiện từ cách đây vài tuần. Thậm chí, có người còn cho rằng Apple sẽ trình làng iPhone X (PRODUCT)RED ngay tại sự kiện dành cho giáo dục tháng trước. Nhưng cuối cùng điều ấy đã không xảy ra và tài liệu của Virgin Mobile cũng không thấy sự tồn tại của iPhone X màu đỏ.

Giống iPhone 7 và những thiết bị (RED) trước đây, máy màu đỏ là một cách để Apple ủng hộ cho chương trình (RED) giúp tăng nhận thức của mọi người về bệnh ung thư HIV. Chưa rõ năm nay Apple tiếp tục kết hợp tông đỏ trắng hay chuyển sang đỏ đen, thực chất thì bản đỏ đen nhìn ngầu hơn rất nhiều. Cũng không biết iPhone X sẽ có bản màu đỏ không, khả năng cao là không vì giá của X đã rất cao, nếu có thêm phiên bản giới hạn nữa thì sẽ khá khó bán.

Nếu bạn thấy hay, hãy like và share để ủng hộ mình nhé, quý khách hàng có thể truy cập fanpage: Ngọc Linh Mobile  hoặc liên hệ hotline 0989478420 để được tư vấn và giải đáp những ưu đãi mới nhất

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.