Iphone 8 và iphone 8 plus đã hỗ trợ sạc nhanh và sạc không dây.

Sau một thời gian dài chờ đợi Apple đã chính thức xác nhận iPhone X và iPhone 8 có khả năng sạc nhanh và hỗ trợ sạc không dây.

Mặc dù không được Apple đề cập trực tiếp trong buổi thuyết trình mà chỉ là một dòng chữ nhỏ trong bảng tổng kết tính năng, nhưng hãng đã chính thức xác nhận rằng loạt iPhone mới ra mắt đều hỗ trợ tính năng sạc nhanh. Được biết, máy sẽ có khả năng sạc 50% pin trong vòng 30 phút. Đây là một tin vui cho những người dùng điện thoại liên tục trong thời gian dài. bạn sẽ không phải lo về vấn đề hết pin trong lúc đang làm việc quan trọng nữa.

sạc không dây
sạc nhanh trên iphone

Có một tin buồn là: bộ sạc đi kèm hộp iPhone sẽ không hỗ trợ sạc nhanh. Apple cho biết để đạt được tốc độ sạc nhanh trên, hãng đã sử dụng adapter USB-C với dòng ra 29W, 61W hoặc 87W. Đây chính là adapter dành cho dòng laptop MacBook, MacBook Pro 13 inch và MacBook Pro 15 inch.

Đi kèm với đó, người dùng cũng cần mua thêm một sợi cáp USB-C to Lightning để có thể kết nối iPhone với củ sạc trên (do sợi cáp đi kèm máy dùng chuẩn USB-A truyền thống).

Điều đặc biệt là iphone 8, iphone 8 plus và iphone x đều hỗ trợ sạc không dây. Đây cũng là 1 tin khá vui cho người dùng iphone. Bạn sẽ không phải lo vấn đề dây rối, đứt dây nữa. Chỉ cần nhẹ nhàng đặt lên đế sạc là xong

sạc không dây
sạc không dây trên iphone

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.