iPhone dẫn đầu về chế độ bảo hành

Bài viết sẽ cho bạn thấy chế độ bảo hành của apple cũng như của Ngọc linh mobile khác biệt thế nào. Không chỉ là chiếc điện thoại được tối ưu hóa cả phần cứng lẫn phần mềm, người dùng iPhone được hưởng chế độ bảo hành tốt hơn nhiều so với các dòng android còn lại.

chế độ bảo hành (nguồn: internet)
chế độ bảo hành (nguồn: internet)

Theo một cây viết công nghệ của BGR có tên là Zach Epstein chia sẻ ý kiến cá nhân về chất lượng dịch vụ của các ông lớn đại diên cho hai nền tảng di động hàng đầu: Các nhà sản xuất Android và Apple.

Trong một lần bước ra khỏi xe hơi, Zach không may đánh rơi chiếc điện thoại iPhone 6S mới mua được một ngày. Kết quả màn hình bị nứt vỡ nghiêm trọng. Là người trong ngành công nghệ, Zach thừa biết nếu chiếc điện thoại của mình mà chạy hệ điều hành Android, anh sẽ mất một số tiền không nhỏ để sửa chữa.

Đặc biệt, nếu không muốn chiếc máy của mình bị can thiệp bởi bên thứ ba,Zach Epstein đành chấp nhận việc gửi điện thoại đến cửa hàng ủy quyền của nhà sản xuất và chờ ít nhất một tuần.

Zach mang chiếc iPhone tới apple store gần nhất. Sau ít phút làm thủ tục tại Genius Bar, một nhân viên tiến lại gần và đề nghị được giúp đỡ với thái độ hết sức thân thiện.

Thông thường, với chế độ bảo hành đặc biệt AppleCare +, Apple sẽ cho phép người dùng sửa chữa hoặc thay thế màn hình tối đa 2 lần với mức giá 29 USD/lần. Tuy nhiên, do không để ý nên Zach đã quên không đăng ký gói bảo hành này khi đặt mua trực tuyến. Vì vậy số tiền sửa chữa rất có thể sẽ lên tới 130 USD để nhận được màn hình thay thế.

Nhưng không, sau khi xem xét tình trạng hổng hóc, người nhân viên chỉ lặng lẽ đi vào phía sau cửa hàng và quay lại ít phút sau đó với một chiếc điện thoại hoàn toàn mới.

Người nhân viên hoàn toàn không biết Zach là ai, làm nghề gì. Cũng không có bất cứ ưu đãi nào xảy ra trong trường hợp này. Tất cả khách hàng của công ty không trừ một ai cũng đều nhận được sự phục vụ như vậy. Đây chính là điểm đặc biệt trong dịch vụ chăm sóc khách hàng mà ban chỉ có thể tìm thấy ở Apple.

Nếu ai đã từng sử dụng dịch vụ của Apple đều không muốn chuyển đổi sang hãng khác. Đây chính là lý do khiến các hãng Android mãi mãi không thể theo kịp Apple.

CÒN Ở NGỌC LINH MOBILE, BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ?

  • Chế độ bảo hành rơi vỡ 6 tháng duy nhất tại hà nội. Bảo hành cả lỗi người dùng.
  • Thời gian xử lý bảo hành chỉ từ vài phút đến tối đa 2 ngày.
  • Nhân viên sẽ có mặt ngay khi bạn gặp sự cố nếu bạn không thể đến tận cửa hàng.

nguồn: internet

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.