iPhone gập được Apple cho tạm dừng

Tin tức rò rỉ mới nhất cho biết. Apple đã tạm dừng dự án phát triển iPhone màn hình gập. Do những yêu cầu khắt khe về màn hình chưa được đối tác đáp ứng.

iPhone gập được Apple cho tạm dừng

MacRumors dẫn lời từ Fix Focus Digital. Một blogger công nghệ nổi tiếng trên Weibo ở Trung Quốc. Người này cho biết Apple đã thử nghiệm các điện thoại có thể gập. Quá trình nghiên cứu và phát triển được triển khai từ năm 2016.

Được biết, thiết bị sẽ sử dụng màn hình do Samsung sản xuất. Samsung hiện đang cung cấp tấm nền màn hình chính cho các thiết bị Apple. Và có nguồn tin cho biết Samsung sẽ tiếp tục cung cấp màn hình cho thiết bị gập của Apple.

Theo đó, Samsung đang cố gắng tăng cường hiệu quả hoạt động của loại màn hình. Loại có thể gập để nhằm cung cấp màn hình cho sản phẩm gập đầu đầu tiên của Apple.

Tuy nhiên theo nguồn tin rò rỉ thì tấm nền màn hình gập mới nhất bị hỏng. Bởi trong quá trình kiểm tra nội bộ nghiêm ngặt của Apple do đó hãng đã tạm dừng dự án iPhone màn hình gập.

Theo The Information thì Apple đã chế tạo ít nhất 2 nguyên mẫu iPhone màn hình gập. Sau hơn 5 năm nghiên cứu và phát triển. Hai nguyên mẫu iPhone có kiểu gập dạng vỏ sò. Nhưng hai nguyên mẫu này không nằm trong lộ trình giới thiệu sản phẩm mới của Apple trong năm 2024 và 2025.

Hiện không rõ tuyên bố dừng dự án có ảnh hưởng tới việc Apple tiếp tục phát triển iPad gập hay không.  Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.