iPhone phải thế này mới thực sự sang chảnh

    Hãng thiết kế điện thoại nổi tiếng đến từ Canada vừa cho ra mắt hàng loạt mẫu vỏ giành cho iPhone 7 và 7 Plus siêu sang. Những bộ vỏ đều làm từ vàng và rhodium được chạm khắc hoa văn vô cùng tinh xảo.

     Mobiado gọi bộ sưu tập này là Grand 7 Collection, gồm các model iPhone 7/7Plus được khoác lên mình bộ áo mới làm từ các kim loại quý là vàng và rhodium. Bộ vỏ được điêu khắc công phu, tỉ mỉ theo các chủ đề là phong trào nghệ thuật và huyền thoại văn hóa. Chính giữa lưng máy là một miếng saphia nguyên tấm được cắt đặt chính xác, làm nổi bật logo Mobiado làm từ vàng nguyên chất ở phía dưới.

Mẫu thiết kế iPhone mạ vàng siêu sang chảnh đến từ Mobiado
       Mẫu thiết kế iPhone mạ vàng siêu sang chảnh đến từ Mobiado

     Phiên bản Art Decó được đặt theo tên của phong trào nghệ thuật và kiến trúc tiêu biểu cho thời kỳ hoàng kim của kinh tế xã hội châu Âu những năm 1920, sau đó lan sang nước Mỹ vào những năm 1930. Art Decó mang ý nghĩa thịnh vượng, do đó phiên bản Art Decó Grand 7 và Grand 7+ được phủ vàng, gắn saphia đen và logo Mobiado vàng.

Art Nouveau (còn gọi là Tân nghệ thuật), phong trào ra đời và nở rộ từ khoảng năm 1890 đến 1910, với đặc trưng là những đường trang trí tròn trịa, bất đối xứng lấy cảm hứng từ thiên nhiên, thể hiện qua những họa tiết cách điệu của nụ hoa, cánh côn trùng, dây gai…Phiên bản Art Nouveau Grand 7+ được phủ kim loại giá trị nhất thế giới rhodium cùng tấm saphia màu trắng và logo Mobiado bạch kim.

nguồn : zing news

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.