iPhone SE thế hệ mới lộ diện bản CAD

iPhone SE thế hệ mới mới đây đã lộ diện bản vẽ CAD. Qua hình ảnh này ta thấy thế hệ SE mới không có nút home, xài tai thỏ.

iPhone SE thế hệ mới lộ diện bản CAD

Đã từ vài tháng nay tin đồn về iPhone SE thế hệ mới. Được thay đổi hoàn toàn về thiết kế đã không còn xa lạ với nhiều người. Có thể iPhone SE thế hệ tiếp theo sẽ được bỏ nút home. Dùng thiết kế tai thỏ giống như trên những dòng iPhone trước đây. Hiện nay trên mạng đang xuất hiện một bản CAD được cho là của iPhone SE.

Thêm vào đó, Ming-Chi Kuo cho rằng iPhone SE 4. Sẽ được trang bị modem 5G do chính Apple thiết kế. Dòng iPhone SE thế hệ mới cũng được cho là có màn hình OLED 6.1 inch. Có bảo mật Face ID thay vì Touch ID như hiện tại. Khung viền cũng sẽ được làm vuông vức như những dòng iPhone 12 trở về sau.

Các file CAD này đến từ 91mobiles. Nó được cho là cái nhìn rõ nét nhất về iPhone SE 4. Thế hệ iPhone SE 4 có thiết kế theo phong cách gần như tương tự với iPhone 14. iPhone SE hiện tại được phát hành vào năm 2022.

Qua bản vẽ CAD ta thấy viền vuông được bo nhẹ. Bên cạnh đó nó vẫn sẽ sử dụng tai thỏ như iPhone 14. Từ nguồn của bản CAD này cũng cho biết. iPhone SE thế hệ mới sẽ có màn hình 6.1 inch. Vậy là bằng kích thước với những dòng iPhone thường hiện tại.

Theo 91mobiles, iPhone SE 4 sẽ có kích thước 147,7 x 71,5 x 7,7 mm. Nếu đúng như tin đồi thì iPhone SE 4 sẽ dày và to hơn so với iPhone SE hiện tại. Kích thước tổng thể lớn hơn. Thì rất có thể Apple sẽ cho iPhone SE một cục pin lớn hơn để gánh cái màn hình 6.1 inch. Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.