iPhone X cháy hàng sau 15 phút đặt hàng

Nhiều người cho biết sau khoảng 15 phút, họ đã không thể đặt trước sản phẩm này vì iPhone X cháy hàng.

iPhone X vừa chính thức cho nhận đặt trước từ 27/101 trên website của Apple. Sau khoảng 6 tiếng dừng phục vụ, cửa hàng Apple Store Online đã trở lại, cung cấp thêm sản phẩm iPhone X. Model này cũng bắt đầu nhận đặt trước trên website của các nhà mạng lớn tại Mỹ.

iPhone X cháy hàng

Không lâu sau khi chính thức nhận đặt trước, thời điểm chuyển hàng cho model này đã lùi xuống thành 2-3 tuần, sau đó thành 4-5 tuần sau khoảng 20 phút. Nhiều người cho hay sau 15 phút, họ đã không thể đặt hàng sản phẩm.

Theo khảo sát nhanh của 9to5Mac, model màu xám 256 GB được khách hàng ưa chuộng nhất, sau đó đến bản 64 GB màu xám. Các báo cáo gần đây khẳng định Apple chỉ tung ra khoảng 2-3 triệu máy cho ngày mở bán, thay vì 10 triệu như kế hoạch ban đầu do gặp khó trong khâu sản xuất khiến iPhone X cháy hàng thực sự 

iPhone X sở hữu nhiều thay đổi lớn, bao gồm tính năng Face ID hoàn toàn mới, thay thế cho Touch ID. Máy cũng sở hữu màn hình 5,8 inch OLED với thiết kế không viền, kích thước nhỏ hơn iPhone 8 Plus. iPhone X có 2 màu gồm xám và trắng, dung lượng lần lượt 64, 256 GB. iPhone X có giá 999 USD cho bản 64 GB, 1.149 USD cho bản 256 GB.

Nếu không may mắn khi đặt hàng trượt sản phẩm, người dùng có thể đến các cửa hàng của Apple vào thứ 6 tuần sau (3/11). Apple đưa ra cảnh báo, người dùng nên đến sớm nếu muốn sở hữu chiếc iPhone X.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.