iPhone X Flex, mẫu iPhone X màn hình gập khiến người dùng phát cuồng

Chắc hẳn, bạn cũng biết, thời gian vừa rồi có tin đồn về chiếc iPhone 9 ra mắt sẽ có màn hình gập, có thể kéo màn hình to với kích thước giống một chiếc iPad. Nhưng thông tin trên hoàn toàn không chính xác bởi, thiết kế này Apple đã dành trọn cho chiếc iPhone X Flex được ra mắt cùng với chiếc iPhone 9 có thiết kế dựa trên iPhone X đã ra mắt năm 2017 vào tháng 9 tới.

Theo Concept-phones, 1 đoạn mẫu iPhone X Flex màn hình gập xuất hiện mới đây được dựng dựa trên thông tin bằng sáng chế của Apple.

Loạt hình ảnh xuất hiện cho thấy, iP X Flex khi mở ra sẽ có màn hình lớn lên đến 8 inch, đem lại trải nghiệm như dùng iPad.iP X Flex

iPhone X Flex khá mỏng, nó gập lại giống như độ dày của 2 chiếc iPhone X chồng lên nhau. Màn hình của iP X flex có độ phân giải lên đến 4k, các góc bo tròn, khung thép chắc chắn và một bản lề xuất sắc.iPhone X Flex

Về cấu hình, iPhone X Flex được cho là sử dụng chip A13, RAM lên tới 8GB. Hệ thống camera phía sau gồm 3 ống kính. Cảm biến vân tay đặt dưới màn hình. Điều duy nhất còn thiếu của ip X Flex có lẽ là một chiếc bút Apple Pencil.

Bản Concept iPhone này sẽ khiến người dùng phát cuồng và cũng khiến các đối đủ đáng gờm khác đang phát triển công nghệ màn hình gập cho smart phone như sam sung, microsoflt phải dè chừng và lo lắng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.