iPhone X mới rẻ hơn 100 USD so với iPhone X 2017

Samsung sẽ bắt tay vào sản xuất đại trà tấm nền OLED cho hai mẫu iPhone X mới, là iPhone XsiPhone Xs Plus từ tháng 5 và đẩy sản lượng gấp đôi trong tháng 6. So với iPhone X năm ngoái, tiến độ sản xuất năm nay sớm hơn một tháng.

 

 

iPhone X mới

 

Samsung đang bắt tay vào việc sản xuất những tấm nền OLED đầu tiên cho thế hệ iPhone tiếp theo, nhằm không để tình trạng thiếu hụt sản lượng màn hình như năm vừa rồi xảy ra vì OLED là màn hình tương đối khó sản xuất.

 

iPhone năm nay sẽ có mức giá thành dễ chịu hơn năm ngoái. Cụ thể, iPhone Xs (5.8″ OLED) có giá khởi điểm 899 USD, Xs Plus (6.5″ OLED) là 999 USD, trong khi đó giá iPhone 9 (6.1″ LCD ) là 799 USD.

iPhone X mới

 

Như vậy iPhone Xs sẽ có giá rẻ hơn phiên bản tiền nhiệm là iPhone X đến 100 USD, dù rằng chúng đều có kích cỡ tương đương, những tính năng có thể gần như tương tự và cấu hình được cải tiến mạnh mẽ hơn.  Trong đó, với giá tiền phải trả 999 USD tương tự như mức giá năm vừa rồi, người dùng năm nay lại có thể mua được một chiếc iPhone với màn hình OLED lên đến 6.5 inch.

 Tuy nhiên, đối với những ai mong chờ phiên bản iPhone giá rẻ, tin tức này có lẽ sẽ gây thất vọng vì mức giá 799 USD cao hơn nhiều so với mức giá dự đoán 550 – 650 USD của những nhà phân tích trước đó.

Năm vừa rồi, Apple đã thành công với việc đẩy mức giá trung bình của iPhone lên cao hơn so với truyền thống. Do đó trong năm nay, Apple đang tìm cách ổn định mức giá trung bình của hãng quanh mốc 700 USD với việc ra mức giá mới cho các mẫu iPhone 2018.

 Nếu bạn thấy hay, hãy like và share để ủng hộ mình nhé, quý khách hàng có thể truy cập fanpage: Ngọc Linh Mobile  hoặc liên hệ hotline 0989478420 để được tư vấn và giải đáp những ưu đãi mới nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.