iPhone X phiên bản mới đẹp đến rụng rời

   iPhone X mới đây được một nhà thiết kế có tên Tejas Pawar đã tiếp tục “góp vui” vào sân chơi của những người yêu đồ họa và yêu công nghệ này một “tác phẩm” với nhiều điểm nhấn đáng chú ý. 

Tính đến nay vẫn còn khoảng nửa năm nữa iPhone 8 mới được Apple trình làng, đã có rất nhiều mẫu ý tưởng liên quan đến thiết bị này được tung ra với nhiều kiểu dáng và hình dung khác nhau…

     Trong bản thiết kế này, mẫu iPhone được trang bị màn hình cong tràn hai cạnh khá quyến rũ. Máy sở hữu phần viền trên và viền dưới cũng mỏng hơn hẳn so với thiết kế thực tế của điện thoại Apple. Dù vậy, những người yêu thích nút Home vật lý trên iPhone X có thể “phật ý” khi đặc điểm mang tính biểu tượng này đã bị loại bỏ, thay thế vào đó là một bút Home ảo. Tác giả bản thiết kế chia sẻ thêm rằng nút này cảm biến vân tay được tích hợp trực tiếp bên dưới màn hình.

Thiết kế của iPhone X khiến nhiều iFan rụng rời
                                                       Thiết kế của iPhone X khiến nhiều iFan rụng rời

Trong hình dung của tác giả, mẫu iPhone sẽ được trang bị camera sau thông số 15 MP với khả năng zoom quang học 4x và zoom kỹ thuật số 20x. Có thể bạn chưa biết, hiện camera kép trên chiếc iPhone 7 Plus thực tế cũng chỉ cho phép công nghệ zoom lên tới 2x. Nhìn chung, chiếc iPhone X mà bạn đang xem tuy mới lạ nhưng vẫn mang nhiều điểm đặc trưng về thiết kế khiến bạn nhận ra nó là một chiếc iPhone.

nguồn: kênh 14

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.