iPhone X plus giá rẻ sẽ có 3 màu mới

Mẫu iPhone X plus giá rẻ được Apple chuẩn bị cho ra mắt sử dụng màn hình 6,1 inch LCD giá mềm được cho sẽ có thêm 3 màu mới gồm vàng, xanh và hồng được các fan nhà táo ngóng chờ trong năm nay.

Năm 2018 , Apple được kỳ vọng sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone mới, một smartphone tiếp bước iPhone X, một smartphone phiên bản Plus màn hình lớn và một chiếc iPhone X plus giá rẻ màn hình LCD giá mềm với thiết kế tràn viền.Các thông tin về thiết kế màn, màn hình, camera hay phần cứng của các thiết bị này đã được tiết lộ đã lâu . Chỉ tới gần đây , màu sắc của máy mới được tiết lộ.

iPhone X plus, iPhone X plus giá rẻ
iPhone X plus

Mới đây , nhà phân tích Jun Zhang của Rosenblatt đã  khẳng định rắng Apple sẽ tạo khác biệt cho model iPhone X plus giá rẻ bằng cách trang bị cho nó hàng loạt màu sắc mới, tương tự iPhone 5C trước đây.“Do Apple bắt đầu ra mắt 3 chiếc iPhone mới mỗi năm, chúng tôi tin rằng công ty cần tạo khác biệt cho model dùng màn hình LCD so với 2 mẫu màn hình OLED cao cấp. Một lựa chọn hợp lý là thêm màu mới”.

Theo Zhang, 3 màu mới cho chiếc iPhone màn hình LCD sẽ là xanh, vàng tươi và hồng. thay cho các lưa chọn tuyên thông của vài năm qua Apple trung thành với các màu gồm trắng, xám và vàng (gold) cho hầu hết smartphone và tablet mới, không tính iPhone 5C và bản Product RED với số lượng hạn chế.iPhone X plus giá rẻ

Apple đã khá thành công khi ra mắt iPod nano và sau đó lả bản touch với hàng loạt màu sắc sặc sỡ trước đó để tham khảo thị trường. Ưu điểm của việc tung nhiều màu sắc là mang đến những lựa chọn mới mẻ, trể trung và năng động cho người dùng. Tuy nhiên, nó sẽ khiến sản phẩm cỉa Apple có phần kém sang trọng so với việc duy trì các màu sắc cổ điển. Nhưng đổi lại với iPhone mới, điều này có thể được khắc phục khi Apple sử dụng thiết kế vỏ kính. Nó sẽ không rẻ tiền như iPhone 5C.

Qua nhưng thông tin trên , Phonearena đã cho phác họa bảng màu cho model iPhone X plus giá rẻ. Tuy nhiên, trong thiết kế của họ, iPhone mới sẽ giữ nguyên thiết kế của iPhone 8 trước đó và điều nay không được kỳ vọng nhiều. Nhưng có thể trong tương lai gần, khi thiết kế của iPhone mới lộ diện, các bản dựng hoàn chỉnh hơn sẽ nhanh chóng được tung ra để giúp người dùng có cái nhìn chuẩn xác nhất về thiết bị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.