iPhone X Plus sẽ hỗ trợ Apple Pencil?

Vào sự kiện ra mắt iPhone X Plus trong tháng 9 tới, Apple sẽ bật mí vài bí mật,  đó là iP X plus có thể sẽ được hỗ trợ Apple Pencil. Đây sẽ là mẫu iPhone đầu tiên hỗ trợ bút stylus.

Trong nhiều năm, đối thủ của Apple là Samsung đều đặn ra một chiếc Galaxy Note đi kèm với một chiếc bút stylus S Pen. Tính năng này cho phép người dùng vẽ, viết, chú thích tài liệu… trên màn hình. Thậm chí, S Pen mới trên sản phẩm Note 9 ra mắt cách đây không lâu còn cho phép người dùng điều khiển từ xa một số tính năng như chụp ảnh, nghe nhạc.iPhone X Plus.

Năm 2015, Apple cũng ra mắt bút Apple pencil kèm với iPAd Pro 12.9 icnh. Từ đó tới này, Apple Pencil chỉ hỗ trợ cho dòng iPad, nhưng với sức ép của dòng Galaxy Note, có vẻ Apple sẽ bổ sung iPhone X Plus vào danh sách thiết bị được hỗ trợ Apple Pencil.iP X Plus

Để có thể cho iPhone X Plus xuất hiện hoàn hảo, Apple sẽ phải lỗ lực rất nhiều bởi đối thủ đáng gờm Note 9 được tập trung rất nhiều vào chiếc bút Pen mới có thể làm được. Làm cách nào có thể vượt qua Samsung khi hãng này vẫn là hãng smartphone lớn duy nhất cung cấp Smartphone với bút stylus.

Hơn nữa, mức giá của mẫu iPhone OLED cũng sẽ giảm so với năm ngoái, iPhone X mới sẽ có giá từ 900 USD, iP X Plus có giá 1000 USD và iPhone 9 có giá 700-750 USD.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.