iPhone X Tesla phiên bản 4000 USD sử dụng pin mặt trời

iPhone X Tesla phiên bản 4000 USD sử dụng pin mặt trời và Elon Musk sẽ là người đầu tiên sở hữu. Caviar, một công ty chuyên tạo ra những sản phẩm hạng sang từ việc lắp thêm phụ kiện vào thiết bị nguyên bản, với phần vỏ bằng vàng và hợp kim cùng pin sử dụng năng lượng mặt trời.

iPhone X Tesla

 Chiếc iPhone X phiên bản đặc biệt này sẽ có giá hơn 4.000 USD nó được đựng trong hộp gỗ sang trọng. Những phụ kiện của chiếc iPhone X gắn liền với chiếc điện thoại và người dùng không có cách nào để tự tháo chúng ra và thay thế.

iPhone X Tesla

  Điểm nhấn đặc biệt nhất của sản phẩm là pin năng lượng mặt trời nằm ở mặt sau, giúp nó tự sạc trong quá trình sử dụng. iPhone X Tesla có 2 phiên bản dung lượng 64 và 256 GB, tương đương 4.064 và 4.847 USD/chiếc.

iPhone X Tesla

                                      Pin của iPhone X Tesla có thể được sạc nhờ ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng từ đèn điện.

Ban đầu, Caviar chỉ định sản xuất 99 chiếc iPhone X Tesla. Tuy nhiên, lượng đặt mua quá lớn nhanh chóng khiến con số này tăng gấp 10 lần.

iPhone X Tesla

Tất cả trong số 999 chiếc iPhone này đều có số hiệu riêng. Nó cũng được chuyển miễn phí tới tất cả các thành phố trên thế giới. Bản thân Caviar cũng hy vọng chiếc iPhone X Tesla này sẽ đến được tay những phi hành gia, hay những người tiên phong có công lớn trong việc khám phá tiềm năng con người.

Nếu bạn thấy hay, hãy like và share để ủng hộ mình nhé, quý khách hàng có thể truy cập fanpage: Ngọc Linh Mobile  hoặc liên hệ hotline 0989478420 để được tư vấn và giải đáp những ưu đãi mới nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.