Khách đặt hàng sẽ nhận được iPhone X sớm hơn

Những khách hàng đã đặt trước iPhone X sẽ nhanh chóng nhận được hàng chỉ từ 1 – 2 tuần tới, sớm nhất là vào ngày 03/11. Trong khi trước đó, thời điểm nhận hàng được thông báo tới khách hàng là khoảng 5 – 6 tuần.

Nhiều khách hàng đặt iPhone X cũng đã nhận được thông báo thay đổi trên. Có thể thấy, Apple đang nỗ lực đưa sản phẩm của mình đến tay người hâm mộ nhanh hơn thay vì để khách hàng chờ đợi.Việc này khiến cho độ nóng muốn sở hữu “siêu phẩm” này  bớt nóng đi phần nào bởi nhu cầu quá lớn của người tiêu dùng.

 

Hiện tại, số lượng các đơn đặt hàng trước  đã được bán hết (chỉ sau khoảng 15 phút tính từ thời điểm có đơn đặt hàng đầu tiên). Nếu đặt hàng từ bây giờ, bạn sẽ phải chờ khoảng 5 – 6 tuần mới có thể cầm trong tay mẫu iPhone kỷ niệm 10 năm của Apple.

iPhone X  

Ngoài cách đặt hàng trước, khách hàng quan tâm cũng có thể xếp hàng trước tại các cửa hàng Apple Store vì nhà sản xuất sẽ dành một số lượng iPhone X nhất định để bán tại đây. Do nguồn cung hạn chế nên nhiều người sẽ phải xếp hàng từ đêm hôm trước để chắc chắn sở hữu chúng.

Ở thị trường Mỹ, giá bán của iPhone X bản bộ nhớ trong 64GB là 999 USD (tương đương 22,7 triệu đồng); bản bộ nhớ trong 256GB là 1149 USD (khoảng 26,1 triệu đồng). Hiện giá xách tay của thiết bị về Việt Nam đang bị thét giá lên tới 30 triệu đồng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.