Khuôn đúc iPhone 8 đã xuất hiện có đến 3 kích thước khác nhau

     Cho dù màn hình được “nới rộng” lên đến 5,8 inch nhưng kích thước tổng quan của iPhone 8 vẫn rất nhỏ gọn, năm nay sẽ có đến 3 phiên bản kích thước cho iPhone 8

     Năm nay các tín đồ Apple sẽ có thêm nhiều lựa chọn khi mua iPhone mới, bởi rất có khả năng Apple sẽ cho ra mắt đến 3 chiếc điện thoại chứ không chỉ 1. Cụ thể, mới đây trang SlashLeaks vừa cho lộ diện 3 khuôn đúc điện thoại được cho là iPhone 8, 8 Plus và phiên bản đặc biệt kỉ niệm 10 tuổi dòng sản phẩm này.

Khuôn đúc iPhone 8 đã xuất hiện có đến 3 kích thước khác nhau

     Bức ảnh trên đây đã cho chúng ta hình dung được kích thước của 3 chiếc smartphone này trông ra sao khi đặt cạnh nhau. iPhone 8 sẽ là chiếc smartphone nhỏ nhất trong cả 3 và cũng là sản phẩm duy nhất chỉ có một camera ở mặt sau.

     Về iPhone bản đặc biệt, đã có nhiều tin đồn cho rằng chiếc smartphone này có màn hình kích thước lớn nhất: 5,8 inch. Tuy nhiên khi nhìn vào khuôn đúc thì có thể thấy kích thước tổng quan không phải quá to. Vậy Táo khuyết đã làm điều gì không thể thành có thể? Rất có khả năng thiết kế của iPhone 8 đã được thay đổi hoàn toàn, cụ thể là màn hình tràn viền và các cạnh viền được thu gọn lại tối đa có thể.

     Song có thể màn hình của iPhone 8 chỉ hiệu dụng khoảng 5,15 inch và phần còn lại để nhường chỗ cho cảm biến Touch ID vốn được tích hợp sẵn vào phía bên dưới lớp màn hình. Hoặc nếu muốn màn hình được tận dụng hết 5,8 inch, có lẽ Táo khuyết sẽ chuyển sang kế hoạch B, đưa cảm biến Touch ID ra mặt lưng của máy.

Từ khuôn đúc này ta cũng có thể thấy được camera kép của iPhone mới được đặt theo chiều dọc.Bên cạnh bức ảnh chụp khuôn đúc, trang SlashLeaks cũng chia sẻ thêm một bức ảnh khác được cho là mặt sau của bản mẫu iPhone mới và một lần nữa vị trí của camera trên chiếc máy này vẫn được đặt theo chiều dọc.

Cũng theo công ty phân tích Morgan Stanley, các phiên bản smartphone của Apple năm nay sẽ được giới thiệu vào cuối tháng 9 và chiếc máy sẽ có giá cao đến hơn 1.000 USD.

Nguồn: Genk

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.