Kính AR/VR của Apple có thể sẽ ra mắt đầu năm 2023

Kính thực tế ảo AR/VR của Apple sẽ được công bố vào đầu năm 2023. Đây là những tiết lộ mới nhất của nhà phân tích Ming-Chi Kuo.

Trong một bài đăng chi tiết trên Medium. Kuo giải thích rằng kính thực tế ảo của Apple. Sẽ là sản phẩm đặc biệt, cho thị trường thực tế ảo và thực tế ảo tăng cường.

Mô tả một số chức năng của sản phẩm. Kuo nói rằng mặc dù Apple đã nhiều lần quảng cáo tập trung vào AR. Nhưng thiết bị đầu tiên trong dòng sản phẩm mới sẽ “mang lại trải nghiệm nhập vai tuyệt vời” và chế độ “xem qua video”. Chiếc kính thực tế ảo này được kỳ vọng sẽ thúc đẩy nhu cầu về trải nghiệm chơi game và giải trí đa phương tiện của người dùng.

Kính AR/VR của Apple có thể sẽ ra mắt đầu năm 2023

Kuo nói rằng thiết bị này là “sản phẩm phức tạp nhất mà Apple từng thiết kế”. Dẫn đến việc công ty phải sử dụng các linh kiện từ nhiều nhà cung cấp hiện có của mình.

Nhà phân tích cũng tin rằng Apple sẽ dẫn đầu ngành trong lĩnh vực kính thực tế ảo AR/VR. Có “lợi thế cạnh tranh đáng kể” và không cần tham gia Diễn đàn tiêu chuẩn Metaverse.

Đáng chú ý, Kuo cho rằng. Các đối thủ khác sẽ đua nhau bắt chước kính thực tế ảo của Apple. Khi hãng này ra mắt, “dẫn dắt ngành công nghiệp phần cứng kính thực tế ảo đến giai đoạn tăng trưởng nhanh chóng tiếp theo.”

Theo các tin đồn trước đây. Kính thực tế ảo đầu tiên của Apple được cho là sẽ có thiết kế mỏng nhẹ. Có hai màn hình micro-OLED 4K, 15 mô-đun quang học. Hai bộ xử lý chính, kết nối Wi-Fi 6E. Cảm biến theo dõi mắt, theo dõi đối tượng. Và điều khiển cử chỉ tay,… Mức giá gần đúng của thiết bị vẫn chưa rõ ràng. Nhưng một số báo cáo chỉ ra rằng nó có thể có giá khoảng 3,000 USD. Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.