Làm đẹp màn hình iPhone đơn giản với 3 cách giản đơn

     Kích thước màn hình iPhone thường nhỏ trừ dòng máy plus ra, đây phần nào đã gây ra không ít những bất tiện cho người dùng trong việc sử dụng. Cùng Ngọc Linh Mobile tham khảo 3 hướng dẫn sau đây để tối ưu khá năng hiển thị trên iPhone nhé.

1. Phóng to mọi thứ trên màn hình iPhone

Một cách đơn giản để pohóng to chữ trên màn hình iPhone của bạn
                                   Một cách đơn giản để pohóng to chữ trên màn hình iPhone của bạn

     Tiện ích phóng to thu nhỏ được tích hợp trên các thiết bị iPhone có kích thước màn hình 4 inch trở lên. Bạn có thể phóng to các biểu tượng trên iPhone của mình để tăng hiệu quả sử dụng, mà không cần phải nheo mắt như lúc trước. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần vào Cài đặt => Màn hình & Độ sáng và tìm đến tùy chọn Xem.

Để tăng kích thước các biểu tượng trên iPhone, bạn chọn dạng Thu phóng và chọn Đặt. Sau đó nhấn chọn Dùng thu phóng để thiết lập.

2. Tăng kích cỡ chữ hiển thị trên màn hình iPhone 

     Nếu đã tăng kích cỡ các biểu tượng thì bạn cũng không thể bỏ qua việc tăng kích cỡ chữ. Chính tính năng này sẽ giúp người dùng thị lực kém có thể đọc tin tức, xem tin nhắn, thao tác trên iPhone dễ dàng và nhanh chóng.

Tăng kích cỡ chữ trên màn hình iPhone đơn giản
                                                 Tăng kích cỡ chữ trên màn hình iPhone đơn giản

Tăng kích thước chữ được xuất hiện trên hầu hết các thiết bị iOS, bạn chỉ việc vào Cài đặt => Cài đặt chung => Trợ năng và chọn Chữ lớn hơn.

Sau đó kích hoạt mục Kích cỡ Trợ năng lớn hơn, và đẩy thanh gạt bên dưới lên để có thể tăng kích cỡ chữ hiển thị trên màn hình lên mức cao nhất.

3. Tăng độ đậm cho văn bản

Ngoài việc phóng to icon, tăng kích cỡ chữ thì đôi khi bạn nên cho các văn bản đậm hơn để nhìn tốt hơn.

Bằng cách vào Cài đặt => Cài đặt chung => Trợ năng. Sau đó kích hoạt tính năng Chữ đậm, đợi iPhone khởi động lại, ngay lập tức toàn bộ văn bản hiển thị trên iPhone sẽ đều được in đậm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.