Làm thế nào để bạn mua được phụ kiện chính hãng của iphone?

phụ kiện chính hãng
phụ kiện chính hãng

Hiện nay thì phụ kiện chính hãng dành cho sản phẩm của apple và nhất là của iphone bị làm nhái rất nhiều với chất lượng rất tệ. Để tránh được tình trạng mất tiền mà không có được sản phẩm như ý. Ngọc linh mobile sẽ chỉ cho các bạn cách nhận biết và phân biệt đâu làn sản phẩm bị làm nhái và đâu là phụ kiện chính hãng của iphone để không lâm vào tình trạng tiền mất tật mang.

Bây giờ trên thị trường có nhiều chủng loại phụ kiện với với rất nhiều chất lượng khác nhau. Mình chia làm ba loại:

  • Phụ kiện chính hãng hay còn gọi là hàng “ Zin “ được phân phối tại Apple Store.
  • Phụ kiện bên thứ 3 gia công theo tiêu chuẩn chất lượng được cấp giấy chứng nhận từ aple
  • Hàng nhái, hàng fake với vô vàn chất lượng khác nhau.

Để tránh những tại nạn không mong muốn thì các tín đồ nên nghe theo lời khuyên của mình thì các bạn nên sử dụng hàng chính hãng từ apple store và hàng đã được cấp phép để bảo đảm các chỉ tiêu chất lượng của apple. Thế nhưng do lợi nhuận rất cao nên nhiều nhà sản xuất đã trục lợi cho riêng mình bằng việc nhái, làm giả sản phẩm phụ kiện của iphone. Để tránh được các sản phẩm nhái bạn cần biết một vài mẹo nhỏ sau đây

phụ kiện chính hãng
phụ kiện chính hãng

Nếu như bạn không có điều kiện để mua hàng chính hãng  ở Apple Store thì bạn có thể  chọn mua linh kiện iphone do Apple cấp phép ủy quyền chính hãng,và để nhận biết được thì các bạn lưu ý dòng chữ “Made For iPod, iPhone and iPad” ở trên hộp hoặc ngay trên sản phẩm.

Chúc các tín đồ sẽ lựa chọ được sản phẩm mình mong muốn !

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.