Lỗ tròn ở giữa camera và đèn Flash của iPhone để làm gì?

Nay đã có câu trả lời cho câu hỏi cho lỗ tròn ở giữa camera và đèn Flash của iPhone để làm gì. Dưới đây là thông tin và công dụng của nó.

lỗ tròn ở giữa camera và đèn Flash
lỗ tròn ở giữa camera và đèn Flash

Thực ra lỗ tròn giữa camera và đèn Flash này là một chiếc microphone có tác dụng nhằm làm giảm tiếng ồn từ bên ngoài cho chiếc điện thoại của bạn. Ngoài ra trên iPhone còn có thêm hai microphone khác đó là ở góc trên máy và ở đuôi máy.

Tác dụng của chiếc microphone này:

Chiếc microphone ở trên mặt lưng có tác dụng cản những tiếng ồn từ bên ngoài khi người dùng sử dụng những ứng dụng trên app store như FaceTime, Skype,và… hay khi đang thực hiện một cuộc gọi thoại đơn thuần. Ngoài ra bằng cách này, người mà bạn đang trò chuyện cùng cũng sẽ nhận được âm thanh có chất lượng rõ ràng nhất. Một số trang thông và nguồn tin trên mạng còn cho biết chiếc microphone ở mặt sau lưng này cũng giúp Siri “đọc” tiếng nói của người dùng iPhone tốt hơn và giúp chiếc iPhone thu được chất lượng âm thanh rõ ràng hơn trong khi đang quay video.

Được biết, thực ra cụm microphone ở lỗ tròn giữa camera và đèn Flash nằm ở mặt lưng này đã có mặt trên iPhone từ đời iPhone 5 và nó vẫn được giữ nguyên cho tới hiện nay.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.