Lọt vào chung kết cuộc thi ảnh bằng ảnh chụp từ camera iPhone 6s

Apple tiếp tục chứng tỏ sức mạnh đứa con cưng năm 2015 của mình, camera iPhone 6s thật sự xuất sắc vượt trội.

Gần đây, một nam sinh trường đại học Chinese University nhận được rất nhiều sự chú ý từ giới nhiếp ảnh chuyên nghiệp khi lọt được vào vòng chung kết một cuộc thi ảnh do tạp chí quốc tế National Geographic tổ chức.  Đáng chú ý không phải độ tuổi của chàng trai trẻ tài năng này, mà là thiết bị: camera iPhone 6s.

Kira Waison Lee, hiện tại đang theo học ngành tiếng Nhật tại đây nhưng có lẽ nhiếp ảnh là một sở thích của anh vào thời gian rảnh rỗi ngoài giờ lên lớp. Dường như, nhiếp ảnh đã trở thành niềm đam mê từ lúc nào đối với anh nó đủ lớn để có thể dũng cảm gửi tham dự cuộc thi năm 2016 của tạp chí quốc tế National Geographic. Giành được giải thưởng của cuộc thi là một vinh dự rất lớn cho bất cứ ai, dù là nhiếp ảnh nghiệp dư hay chuyên nghiệp. Đặc biệt anh chỉ sử dụng camera iPhone 6s.

Bức ảnh đạt giải thưởng cuộc thi ảnh quốc tế từ camera iPhone 6s (ảnh nguồn: internet)
              Bức ảnh đạt giải thưởng cuộc thi ảnh quốc tế từ camera iPhone 6s (ảnh nguồn: internet)

Theo lời kể của Waison lee, anh chàng này chụp tấm ảnh bằng camera iPhone 6s của mình, sau khi có một cơn mưa trên phố Hồng Kông, nhân vật chính trong bức ảnh là một người bạn. Waison lee cho biết anh không chỉnh sửa nhiều. Waison lee đặt tên cho tác phẩm của mình là: “Girl Who Travels Through Time And Space” (tạm dịch là “Cô gái xuyên không”).

Theo anh, tấm ảnh của anh đạt vị trí thứ 4 trong hạng mục People của cuộc thi National Geographic International Photo Contest 2016, một vị trí rất cao nếu so với con số 1191 bức ảnh tham dự. Và càng đặc biệt hơn khi anh chỉ ngẫu hứng chụp tâm hình bằng camera iPhone 6s.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.