Been Love – Ứng dụng không nên bỏ qua khi bạn đang yêu

Ứng dụng Been Love sẽ cho bạn biết khoảng thời gian bạn người người ấy đã yêu nhau, cũng như đánh dấu các sự kiện quan trọng của đời bạn.

Cuộc sống ngày càng bận rộn, đôi khi vì vậy mà chúng ta lại quên đi những ngày đặc biệt trong đời mình và người thân như ngày sinh nhật của vợ, ngày sinh của con, ngày bạn và người ấy bắt đầu yêu nhau…

Hãy tưởng tượng, nếu một ngày người ấy hỏi bạn “Chúng ta đã yêu nhau bao lâu rồi?”, nhưng bạn lại không thể trả lời, kết quả sẽ ra sao ?

Been Love – Ứng dụng không nên bỏ qua khi bạn đang yêu

Xuất phát từ nhu cầu trên, mình đã cho ra đời ứng dụng Been Love. Ứng dụng iOS này không chỉ giúp tính thời gian bạn và người ấy đã yêu nhau, mà còn giúp bạn đánh dấu các sự kiện quan trọng trong đời như ngày sinh nhật của bạn, ngày con bạn chào đời, ngày bạn tốt nghiệp…

Đặc biệt, chức năng widget cho phép bạn xem thông tin số ngày của từng sự kiện chỉ bằng cách kéo thanh thông báo xuống, mà không cần phải mở ứng dụng. Điều này sẽ giúp bạn thoát khỏi các tình huống khó xử như đã kể trên.

Been Love - Ứng dụng không nên bỏ qua khi bạn đang yêu
Been Love – Ứng dụng không nên bỏ qua khi bạn đang yêu

Bên cạnh đó, chức năng lưu ảnh còn cho phép bạn lưu ảnh vào thư viện hoặc chia sẻ lên Facebook, Instagram,…

Sự ra đời của Been Love cho thấy công nghệ không chỉ hướng đến những việc to tát, mà nó còn giúp gắn kết con người ở những việc rất đời thường nhưng lại rất ý nghĩa, từ trong chính cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, tải về tại đây

Nguồn: internet

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.