Lựa chọn mua iphone 7 cũ ở mức giá nào là tốt nhất?

   Lựa chọn mua iphone 7 cũ ở mức giá nào là tốt nhất  có lẽ là câu hỏi không có đáp án hoàn hảo nhất, bởi lẽ giá của 1 sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác nhau. Để chọn ra 1 chiếc iphone 7 cũ chính hãng, chất lượng tốt với mức giá tốt nhất thì đó là điêu ai cũng muốn. Vậy làm thế nào để lựa chọn được 1 chiếc iphone 7 cũ  như vậy thì các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây :

                         iphone 7 với màu red mới lạ

So sánh giá của iphone 7 mới và cũ.

Bạn nên tìm hiểu xem giá 1 chiếc iphone 7 mới 100% là bao nhiêu, giá 1 chiếc iphone 7 cũ trên thị trường phổ biến có giá là bao nhiêu.  Từ đó bạn sẽ đánh giá được khoảng giá phổ thông cho 1 chiếc iphone 7 cũ rơi vào tầm nào. Sau khi đã xác định được khoảng giá đó bạn bắt đầu nên quan tâm đến độ mới của chiếc iphone 7 cũ đó được bao nhiêu %, chênh lệnh về các máy có dung lượng khác nhau là bao nhiêu.

Hình thức của máy.
Có thể nói hình thức máy không nói lên nhiều về chất lượng của 1 sản phẩm, nhất là đối với những thiết bị điện tử như iphone. Nhưng nếu bạn chịu khó đọc, tìm hiểu kĩ 1 chút thì khi  cầm chiếc điện thoại iphone 7 cũ trên tay bạn sẽ có thể đánh giá được sản phẩm đó nguyên bản, có bị thay thế hay mở máy sửa chữa gì hay chưa. Dù cho khả năng làm nháu iphone giờ rất tinh vi nhưng cái gì cũng có kẽ hở của nó.

       So sánh giữa iphone 7 và iphone 7 plus

Tìm hiểu địa chỉ bán iphone cũ uy tín?

Bạn nên tham khảo những địa chỉ bán iphone cũ uy tín, được đánh giá cao của người dùng, chế độ bảo hành và phong cách chăm sóc khách hàng có chuyên nghiệp hay không, để chọn cho mình chiếc iphone 7 cũ tốt nhất. Khi đã có list danh sách rồi thì bên nên lọc ra những nơi bạn tiện đi lại nhất, bảo hành gần nhất nếu trong trường hợp không may máy bị lỗi. Giá của iphone 7 cũ bao nhiêu, có đắt hơn nhiều so với các shop úy tín khác nhiều không?

Chế độ bảo hành của máy thế nào ?
Bạn cũng nên tâm đên chế độ bảo hành của sản phẩm cũ đó, nếu chế độ bảo hành dài, nhiều ưu đãi giá có đắt hơn thì cũng nên quan tâm hơn những sản phẩm quoảng cáo chất lượng nhưng chế bảo hành 10 – 20 ngày thì nên nghi ngờ về chất lượng sản phẩm đó.

Nếu các bạn ở Long Biên có thể tham khảo máy ở Ngọc Linh Mobile, thương hiệu bán iphone cũ uy tín ở Long Biên, các bạn có thể tham khảo bài viết ở đây. Giá iphone 7 cũ ở Ngọc Linh Mobile phân phối có giá là : 20.600.000đ, bảo hành 6 tháng bảo hành rơi vỡ toàn diện và phần cứng. tham khảo thêm về chế độ bảo hành tại Ngọc Linh Mobile.

Đó là 1 vài chia sẻ của Ngọc Linh Mobile về giá 1 chiếc iphone 7 cũ, mong là các bạn sẽ chọn ra cho mình 1 chiếc iphone ưng ý chất lượng và giá thành hợp lý nhất. Đừng ham rẻ rồi lại phải tiền mất tật mang.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.