MacBook Air 2022 lộ thiết kế mới, có 6 tuỳ chọn màu sắc

MacBook Air 2022 đã được công bố, qua những hình ảnh rò rỉ. Với 6 tuỳ chọn màu sắc cùng con chíp M thế hệ tiếp theo. Sản phẩm dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

Mới đây, leaker DylanDkt đã tiết lộ về việc MacBook Air thế hệ mới. Được biết chiếc máy tính này sẽ được trang bị chip M2. Còn phiên bản hiệu năng cao, sẽ được trang bị trên mẫu máy Macbook Pro.

MacBook Air 2022 lộ thiết kế mới, có 6 tuỳ chọn màu sắc

Cả bộ xử lý và MacBook Air mới sẽ được Apple ra mắt vào nửa đầu năm 2022. Leaker này đã từng dự đoán chính xác nhiều sản phẩm của Apple. Như MacBook chạy chip Apple M1 và iPad Pro 2021. Đây cũng không phải là lần đầu tiên thông tin về một mẫu MacBook mới. Cùng với nhiều tuỳ chọn màu sắc được tiết lộ.

Trước đó, Jon Prosser đã tiết lộ, Apple đang thử nghiệm một loạt các nguyên mẫu MacBook tầm trung. Với rất nhiều màu sắc khác nhau, tương tự như chiếc iMac 24 inch 2021. Tuy nhiên, Jon không nói rõ liệu đây có phải là MacBook Air hay không.

Do đó, tất cả những thông tin chúng ta có được ở thời điểm hiện tại. Rằng Apple sẽ ra mắt một thế hệ MacBook Air mới vào đầu năm 2022. Chiếc máy hứa hẹn được trang bị chip M2 và có nhiều tuỳ chọn màu sắc. Ngoài ra, leaker Ming Chi-kuo cũng cho rằng, những mẫu MacBook ra mắt trong năm sau. Sẽ sở hữu màn hình mini-LED, tương tự như iPad Pro 12,9 inch 2021.

Trên đây là một số tin đồn về MacBook Air 2022 do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Hãy cùng Ngọc Linh Mobile chờ đón những sản phẩm tiếp theo của Apple nhé!

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.