Màn hình OLED. cho Apple do Samsung cung cấp

Samsung đang có kế hoạch xây dựng một dây chuyền sản xuất mới tại Hàn Quốc. Đây là đây chuyền cung màn hình OLED. cho các sản phẩm Apple trong tương lai.

Dây chuyền sản xuất mới của Samsung nhằm đẩy nhanh tiến độ sản xuất màn hình OLED. Để phù hợp với máy tính bảng và máy tính xách tay. Mục tiêu cuối cùng của hãng điện tử Hàn Quốc là hoàn thành đơn đặt hàng lớn cho các sản phẩm Apple.

Màn hình OLED cho Apple do Samsung cung cấp

Elec trước đó đã báo cáo rằng: Apple có kế hoạch phát hành các mẫu iPad Pro đầu tiên với màn hình OLED. Sẽ ra mắt vào năm 2024 và cho biết Samsung sẽ sản xuất màn hình cho các máy tính bảng này. Dây chuyền sản xuất trong tương lai của công ty Hàn Quốc sẽ được đặt tại một nhà máy khác. Có khả năng tạo ra màn hình OLED. đủ lớn cho máy tính xách tay. Mở đường cho cho dòng MacBook Pro OLED mới, có thể ra mắt vào năm 2025 hoặc muộn hơn.

Apple đã chuyển dòng iPad và MacBook của mình sang sử dụng màn hình Mini-LED trong năm ngoái và OLED sẽ là hướng đi tiếp theo của hãng. Không giống như màn hình Mini-LED. Tấm nền OLED sử dụng các điểm ảnh tự phát sáng và không cần đèn nền. Điều này có thể cải thiện tỷ lệ tương phản. Góp phần kéo dài thời lượng pin trên các mẫu iPad và MacBook trong tương lai. Apple đã sử dụng màn hình này cho iPhone mới nhất và tất cả các mẫu Apple Watch.

Ngoài ra, “Táo khuyết” cũng được cho là đang lên kế hoạch cho nhiều thiết bị hơn với màn hình Mini-LED. Bao gồm cả màn hình 27 inch mới, có thể ra mắt với tên gọi là Studio Display Pro. Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.