Màn hình Super Retina XDR trên iPhone 11 là gì?

Ngay khi Apple ra mắt hàng loạt những sản phẩm mới, hãng đã giới thiệu iPhone 11 Pro/Pro Max năm nay được trang bị công nghệ màn hình Super Retina XDR mới nhất và tân tiến nhất. Đem lại cho người dùng chất lượng hình ảnh, màu sắc hiển thị tuyệt vời. Vậy màn hình Super Retina XDR là gì? Có công dụng gì trên dòng iPhone Pro? Hãy cùng Ngọc Linh Mobile tìm hiểu ngay nhéiPhone 11

Màn hình Super Retina XDR là gì?

Màn hình Super Retina XDR của Apple thực chất là màn hình OLED và được tinh chỉnh giúp trở nên khác biệt hoàn toàn với những màn OLED thông thường, mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Màn hình Super Retina XDR cho iPhone 11 Pro và 11 Pro Max gồm có 2 kích thước là 5.8 inches và 6.5 inches với độ phân giải lần lượt là 2436 x 1125 pixels và 2688 x 1242 pixels, giống mới iPhone Xs và Xs Max.

Những đột phá của màn hình Super Retina XDR

Theo như Apple công bố thì màn hình Super Retina XDR cho ra độ tương phản là 2.000.000:1, Cao hơn đến 1.000.000:1 so với màn chuyên dụng Pro Display XDR do chính Apple sản xuất, đồng thời hỗ trợ công nghệ True Tone (Đây là công nghệ giúp màn hình thay đổi màu sắc phù hợp với môi trường xung quanh) và dãy màu DCI-P3.

Về độ sáng thì đây là màn hình có độ sáng cao nhất dành cho iPhone tính đến thời điểm hiên tại với độ sáng tối đa đến 1200 nits, cao gấp 2 lần so với iPhone XS Max (660 nits), điều này giúp bạn có thể dễ dàng chụp ảnh hay xem nội dung ngoài trời nắng gắt 1 cách dễ dàng.

Cả 2 màn hình trên iPhone 11 Pro và 11 Pro Max đều đượ,c hỗ trợ HDR10 và Dolby Vision, giúp tăng trải nghiệm xem phim và giải trí trên 2 thiết bị này.

Hơn thế nữa với màn hình này Apple công bố rằng điện năng tiêu thụ giảm đi 15%, màu đen sâu giúp trả nghiệm chế độ Dark Mode trên iOS 13 tốt hơn, dải màu rộng hơn và hỗ trợ chạm để mở màn hình.

Như vậy, Apple đã mang đến cho iPhone 11 Pro và 11 Pro Max rất nhiều tính năng, cũng như tăng trải nghiệm cho người dùng với những cải tiến mới về màn hình. Nếu bạn là một trong nhưng người đã sở hữu hoặc trải nghiệm công nghệ màn hình mới nhất này, hãy cùng chia sẻ cho mọi người cùng biết qua fanpage, website Ngọc Linh Mobile ngay nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.