Nâng cấp đáng chú ý trên iPhone 16

Thế hệ iPhone tiếp theo, cụ thể là iPhone 16. Sẽ sở hữu nhiều nâng cấp đáng chú ý. Bao gồm hiệu năng và thiết kế…

Nâng cấp màn hình

Theo một số nguồn tin, iPhone 16 sẽ được trang bị màn hình lớn hơn, chíp xử lý hoàn toàn mới cùng hỗ trợ AI tạo sinh.

Nâng cấp đáng chú ý trên iPhone 16

Mới đây, nhà phân tích chuyên về chuỗi cung ứng -Ross Young. Đã cho biết Apple sẽ tăng kích thước màn hình cho bản Pro (Phiên bản 16 Pro tăng từ 6,1 lên 6,3 inch, còn 16 Pro Max từ 6,7 lên 6,9 inch).

Cũng chia sẻ về màn hình iPhone 16. Chuyên gia mạng xã hội X- Revegnus cũng đã chia sẻ thông tin. Thế hệ iPhone 16 có màn hình LTPS 60Hz 6,12 inch. Trong khi màn hình 16 Plus là 6,69 inch với tốc độ làm mới LTPS 60Hz. Đặc biệt iPhone 16 Pro sẽ có màn hình 6,27 inch. Tốc độ làm mới động LTPO là 1Hz-120Hz. Còn iPhone 16 Pro Max sẽ có màn hình lớn nhất (hơn 6,86 inch) đi cùng tốc độ làm mới động LTPO là 1Hz-120Hz.

Theo nguồn tin khác. Cả 4 phiên bản iPhoen 16 sẽ cùng sở hữu chipset A18 Pro 3nm. Apple cũng dự kiến sẽ bổ sung ống kính tiềm vọng Tetraprism 5x cho iPhone 16 Pro vào năm tới sau khi ra mắt công nghệ này trên iPhone 15 Pro Max vào năm nay.

Nâng cấp camera

Một trong những nâng cấp chính của iPhone 16 phải kể đến là việc thêm một camera 3D. Mô hình iPhone 16 với 4 camera hiện đang được thử nghiệm. Dự kiến sẽ sản xuất quy mô lớn từ tháng 3 đến tháng 4/2024 tại xưởng đúc ở Trung Quốc).

Theo nhà phân tích Ming -Chi Kuo, iPhone 16 Pro và 16 Pro Max. Sẽ có cùng thông số camera với 15 Pro Max (Hiện trên dòng iPhone 15 chỉ có Pro Max mới được trang bị tứ lăng kính tetraprism. Trong đó ánh sáng bẻ cong bốn lần để mô phỏng tiêu cự 120 mm. Giúp tăng khả năng zoom quang lên 5x). Được biết, Apple cũng sẽ nâng cấp camera góc siêu rộng của dòng Pro lên 48 megapixel và cho phép chụp ảnh RAW.

AI mạnh mẽ hơn

Do không có thay đổi đặc biệt về thiết kế nên Apple sẽ đẩy mạnh tính năng AI để tạo điểm nhấn cho sản phẩm (theo chuyên gia công nghệ Mark Gurman)

Theo đó, AI sẽ giúp người dùng phản hồi những đoạn hội thoại một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, việc tích hợp AI vào Xcode. Nhằm hỗ trợ các nhà phát triển ứng dụng lập trình nhanh hơn cũng đang được xem xét.

Gurman chưa mô tả chi tiết về chức năng AI trên điện thoại mới. Theo một số nguồn tin thì cách tiếp cận Apple có thể sẽ giống với Google và Samsung.

Thời lượng pin ấn tượng

Ngoài ra, theo hình ảnh rò rỉ từ tài khoản Kosutami. Apple có khả năng sẽ cải tiến về pin iPhone 16 (pin iPhone 16 Pro có dung lượng 3.355mAh có vỏ ngoài bằng kim loại- nâng cấp này giống với pị Apple Watch)

Bên cạnh đó, cũng có tin đồn rằng iPhone 16 sẽ có tản nhiệt graphene, với mục tiêu cải thiện khả năng tản nhiệt của điện thoại. Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé! Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.