Nên mua iPhone 6s hay iPhone 6s plus?

 Dạo gần đây các tín đồ quan tâm công nghệ đang thắc mắc rất nhiều là nên chọn iPhone 6s hay iPhone 6s plus với mức giá gần như ngang nhau.Hãy cùng chúng tôi phân tích những điểm nổi bật của hai thiết bị này nhé 

 1/ Kích thước

Khi lựa chọn giữa hai thiết bị này chúng ta cần xác định rõ nhu cầu hằng  ngày hay sử dụng. Nếu bạn là người ít chơi game, luôn bận rộn với công việc và cần một thiết bị gọn gàng để tự do di chuyển hoặc cất trong túi quần thì hãy chọn ngay iPhone 6S. Hãy tin mình đi, bạn sẽ chẳng muốn bỏ chiếc 6S Plus to tướng vào túi quần đâu, nó sẽ khiến bạn cảm thấy khá khó khăn khi di chuyển.

Vậy thì còn iPhone 6s plus thì thích hợp cho ai? Tất nhiên nó phù hợp với nhóm người thích trải nghiệm màn hình to để xem phim, chơi game thoải mái hơn. Thực sự thì iPhone 6S thì màn hình 4.7 inch có chút gì đó bó hẹp mắt người nhìn, không thoải mái bằng iPhone 6S plus màn hình 5.5 inch được.

iPhone 6s plus và iPhone 6s plus
                                

2/ Hiệu năng, camera hầu như không cách biệt

Thông số camera của cả hai đều giống nhau với camera chính 12 MP, camera trước 5 MP cũng mang lại chất lượng đồng đều. Điểm khác biệt duy nhất chính là dòng Plus có hỗ trợ chống rung OIS ở camera chính, một điều các bạn đam mê chụp ảnh bằng iPhone cần lưu ý. 

3/ Thời lượng pin là sự chênh lệch rõ rệt

 Với iPhone 6S cùng viên pin 1.715 mAh thì khá ổn với một ngày làm việc văn phòng, vì cơ bản bạn chẳng có thời gian để chơi game hay cày phim.Trong khi đó, dòng Plus từ trước đến giờ đều được biết đến là những thiết bị có thời lượng pin tốt nhất của iPhone. Với dung lượng 2.750 mAh cùng sự tối ưu tốt đến từ iOS, iPhone 6S Plus luôn mang đến cho những game thủ, cày phim một thời gian sử dụng tuyệt vời nhất.

4/ Câu trả lời là?

iPhone ngọc linh
     

Tổng kết lại, việc lựa chọn thiết bị tùy theo nhu cầu của bạn chứ đừng để người khác tác động.Tuy nhiên cá nhân mình vẫn khuyên bạn nên chọn iPhone 6s plus thứ nhất là vì kích cỡ màn hình lớn hơn,tất nhiên khi nhìn thấy cái gì “lớn” hơn thì chúng ta sẽ thấy ấn tượng hơn phải không?. Còn về giá tiền đành rằng 6s plus đắt hơn không nhiều nếu không muốn nói là ngang nhau.

Việc chúng ta bỏ thêm vài trăm để sở hữu một chiếc điện thoại  có sự vượt trội về pin màn hình lớn…cũng là không quá quan trọng và bạn sẽ không phải hối tiếc .Một khi đã sử dụng iPhone 6s plus sẽ thật khó để quay trở lại một màn hình nhỏ hơn mặc dù iPhone 6S là hoàn toàn đủ cho hầu hết các mục đích sử dụng. Nhưng mình rất muốn năm 2018 sắp tới, mình vẫn mong có một sản phẩm iPhone với đầy đủ tính năng như 6S Plus nhưng vẫn bỏ vừa túi quần. Vì trên hết, chúng ta vẫn cần một chiếc smartphone có thể cầm vừa tay chứ không cần quá to như ipad hay các thiết bị di động khác.

Xem thêm Ngoc linh mobile,iPhone 6s,iPhone 6s plus 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.