Ngọc Linh mobile: giá IPhone giảm và giá mới vô cùng hấp dẫn

Khi bán muốn sở hữu 1 chiếc iPhone thì chắc hẳn điều bạn quan tâm là giá cả của nó như thế nào. Chắc hẳn đây sẽ là một tin khá vui với nhiều người là: Ngoc linh mobile giá IPhone giảm mà chất lượng vẫn đảm bảo. Vậy hãy cùng tôi tìm hiểu tại sao giá của nó lại giảm như thế nào và hấp dẫn ra sao nhé.

Bộ ba iPhone 2018 sắp ra mắt

Chỉ ít ngày nữa thôi Apple sẽ chính thức cho ra mắt bộ ba iPhone 2018. Chúng có thể có tên là: iPhone Xs plus với màn OLED 6.5 inch, iPhone Xs Max với màn OLED 5.8 inch và iPhone SE2 với màn LCD 6.1 inch. Và năm nay theo thống kê dự đoán của Apple, hãng sẽ bán được khoảng 300 triệu iPhone trong năm nay. Và như thông lệ mọi năm giá iPhone giảm với các đời trước  khá nhiều để dọn đường cho iPhone 2018 ra mắt.

giá IPhone giảm

Rất nhiều tín đồ muốn lên đời

Và cũng có rất nhiều tín đồ iPhone sẽ thay dế mới trong dịp này. Tất nhiên, hãng đã giảm giá thì các cửa hàng bán lẻ Iphone cũng sẽ giảm theo. Với mức giá giảm sốc như hiện tại, chắc chắn sẽ có rất nhiều người hào hứng. Từ ngày 08/09/2018, Ngọc Linh Mobile chính thức giảm tất cả các dòng iPhone theo đúng mức giá mới mà nhà sản xuất đã định ra. Theo đó, tất cả khách hàng mua máy từ bây giờ sẽ được mua với giá máy mới, khách hàng từng mua iPhone tại cửa hàng khi nâng đời máy cũng sẽ được cửa hàng hỗ trợ bởi mức giá mà khách hàng mua tại cửa hàng là mức giá cũ.

giá IPhone giảm

Khi mua máy, khách hàng vẫn sẽ được hưởng những ưu đãi của cửa hàng từ trước như: phụ kiện tặng kèm chính hãng, hỗ trợ trả góp, bảo hành rơi vỡ 6 tháng như thường lệ. Giá iPhone giảm không có nghĩa là chất lượng hàng giảm đi. Ngọc Linh mobile cam kết không bán hàng giả, dựng cho khách, cam kết hàng zin nguyên bản, khách có thể test máy thỏa mái trước khi mua. Vậy nên, khách hàng yên tâm khi mua hàng tại Ngọc linh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.