Người dùng Việt Nam nên mua loại iPhone 11 Pro Max nào?

Sau hơn 2 tuần chính thức lên kệ và được đưa về Việt Nam, giá bán của bộ 3 iPhone 11, 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đã dần ổn định. Thế hệ iPhone 2019 mới có doanh số tốt hơn đáng kể so với thiết bị tiền nhiệm. Khách hàng chủ yếu chọn iPhone 11 Pro Max, trong khi iPhone 11 và 11 Pro bán chậm hơn. Bởi vậy, có rất nhiều loại hàng Pro Max như: 2 sim Za, bản 1 sim Sing kèm bill, Nhật hay Mỹ… Các mã từ quốc tế đến khoá mạng đang tràn lan trên thị trường. Vậy người dùng nên mua loại hàng nào để đảm bảo và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Hãy cùng Ngọc Linh Mobile tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!iPhone 11 Pro Max

  1. Máy xách tay quốc tế từ Singapore kèm bill (ZP/A)

iPhone 11 Pro Max là chiếc iphone được người dùng Việt Nam ưa chuộng nhất trong 3 mẫu iphone mới phát hành. Chiếc Pro Max 64g Bản Sing (mã ZP/A) kèm bill bảo hành đang được bán tại Việt Nam với mức giá từ 37tr trở lên. Lí giải vì sao bản Sing luôn đắt nhất nhưng vẫn được ngừoi dùng ưa chuộng và tin tưởng bởi iPhone luôn phát hành sớm nhất trên thế giới tại Singapore, các bản khác sẽ chậm hơn từ 5-10 ngày trở lên. Sóng của hàng ZP/A cũng ổn định hơn so với các hàng khác khi sử dụng tại Việt Nam. Đặc biệt, Hàng ZP/A  sẽ kèm theo bill bảo hành, bạn có thể trực tiếp bảo hành tại Việt Nam nếu chiếc Pro Max của bạn xảy ra lỗi mà không cần chờ đợi để gửi ra nước ngoài bảo hành. Hơn nữa, người dùng có thể yên tâm khi sử dụng loại hàng này vì nó không bị réet khoá mạng( máy lock)

2. Hàng xách tay quốc tế Nhật (J/A)

iPhone 11 Pro MaxNếu kinh phí của bạn không đủ, bạn muốn một chiếc Pro Max phù hợp với bản thân thì có thể lựa chọn chiếc Pro Max bản Nhật. Chiếc Pro Max bản J/A sẽ có giá từ 34tr5 trở lên. Với bản Nhật bạn có thể yên tâm sử dụng bởi rất ít máy bị khoá mạng. Điều không thích trên máy đó là nguời dùng sẽ không tắt được tiếng khi chụp ảnh ( tính năng này để tránh tình trạng bị chụp trộm) . Máy vẫn sẽ được bảo hành tại hãng kèm bao lock trọn đời, bạn có thể yên tâm khi sử dụng nhé

3. Máy xách tay từ Hong Kong

 iPhone 11 Pro Max 64 GB xách tay từ thị trường Hong Kong (mã ZA/A) đang được chào bán với giá 30,4 triệu đồng, rẻ hơn 500.000 đồng so với máy từ thị trường Mỹ. Với phiên bản bộ nhớ lớn hơn như 256 GB hay 512 GB, mức giá chênh lệch lên đến 2 triệu đồng. Điều tương tự cũng xảy ra với iPhone 11 và 11 Pro.

Vì sao hàng Za lại rẻ hơn như vậy? bởi vì đa số người dùng iPhone Việt Nam không thích smartphone từ Trung Quốc vì sợ giới hạn tính năng. Vì vậy, các máy từ Hong Kong dù không bị hạn chế tính năng vẫn bị người dùng kỳ thị. Từ đó, giá của sản phẩm cũng rẻ hơn dù chất lượng không khác biệt.Bộ 3 iPhone 11 từ thị trường Hong Kong cũng nổi bật hơn nhờ khả năng hỗ trợ 2 SIM vật lý. Trong khi đó, iPhone xách tay từ Mỹ, Singapore chỉ được trang bị một khe SIM vật lý và một eSIM. Tuy nhiên, cũng chính bởi đặc điểm này nên sóng mạng trên Pro Max bản Za sẽ kém đi rất nhiều và nó cũng chính là một trong những lí do nó có giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại hàng khác. Điều đáng nói ở đây, loại hàng ZA khi về tới Việt Nam sẽ có rủi ro bị tráo phụ kiện zin của máy, nên tỉ lệ người dùng ưa chuộng nó rất ítiPhone 11 Pro Max

4. iPhone khóa mạng rẻ hơn cả chục triệu nhưng nhiều hạn chế

Không lâu sau khi iPhone 11 bán ra, một số cửa hàng xách tay bắt đầu đưa máy khóa mạng về Việt Nam. Theo đó, iPhone 11 Pro Max khóa mạng bản 64 GB, 256 GB, 512 GB được chào bán với giá lần lượt khoảng 22 triệu đồng, 25 triệu đồng và 26 triệu đồng.

Mức giá của iPhone 11 Pro Max 64 GB khóa mạng tương đương với iPhone X chính hãng và thấp hơn 15 triệu đồng so với phiên bản quốc tế có cùng dung lượng bộ nhớ.iPhone 11 bản khóa mạng được chào bán với mức giá 15 triệu đồng cho bản 64 GB, 16 triệu đồng cho bản 128 GB. Một số chủ cửa hàng cho biết model này được nhiều người quan tâm, đặc biệt là phiên bản màu xanh và tím.

Nếu giá bán là ưu tiên hàng đầu, máy khóa mạng sẽ là lựa chọn hợp lý nhất để bạn có thể trải nghiệm những chiếc iPhone 11. Tuy nhiên, những mẫu iPhone khóa mạng thường đi kèm nhiều nhược điểm trong quá trình sử dụng như sóng kém, SIM ghép dễ gặp lỗi.iPhone khóa mạng được đưa về Việt Nam từ thị trường Mỹ và Nhật Bản. Các cửa hàng chủ yếu nhập về mẫu iPhone 11 và iPhone 11 Pro Max do phiên bản 11 Pro không nhận được sự quan tâm từ người dùng.

Hiện tại, một số loại SIM ghép mới trên thị trường đã tương thích với iPhone 11. Tuy nhiên, khó có thể đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định trong thời gian dài. Thêm vào đó, những chiếc iPhone lock sẽ không hỗ trợ tính năng eSIM tại Việt Nam.

iPhone 11 Pro Max5. iPhone chính hãng chưa bán ra

Theo chia sẻ từ các hệ thống bán lẻ di động lớn tại Việt Nam, bộ 3 iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max chính hãng (mã VN/A) sẽ lên kệ vào khoảng cuối tháng 10, đầu tháng 11.

iPhone 11 Pro có giá dự kiến từ 31 triệu trong khi đắt nhất là bản iphone 11 Pro Max 512 GB với giá 44 triệu đồng. Cả iPhone 11 Pro và 11 Pro Max sẽ được bán ra với 4 phiên bản màu sắc gồm vàng, bạc, xám và xanh lá cây.

Hãy lựa chọn một chiếc iPhone 11 Pro Max đảm bảo và phù hợp với bản thân bạn nhé, Hiện tại Ngọc Linh Mobile đã và đang bán bộ 3 iphone 11 với mức giá phù hợp nhé. Bạn có thể qua trực tiếp shop để trải nghiệm và tham khảo nha!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.