Nguồn cung FaceID sẽ ổn định trong năm 2018

Cách đây ít giờ, chuyên gia phân tích kinh tế Ming – Chi Kuo đã đưa ra nhận định rằng nguồn cung FaceID sẽ trở nên ổn định trong năm 2018.

Theo ông Ming: các mẫu iPhone mới của Apple sẽ được ra mắt đúng hẹn và có sẵn hàng vào cuối quý 3 năm sau. Lý do mà những chiếc iPhone này sẽ đến đúng hẹn đó là do chúng sẽ không có thêm nhiều nâng cấp về phần cứng ở camera, công nghệ nhận diện khuôn mặt 

Kuo viết: “Chúng tôi tin rằng nguồn cung của cả 2 bộ phận này hiện nay khá ổn định và Apple không cần phải chuyển sang giải pháp khác.”

 

FaceID

 

Vị chuyên gia này cũng cho biết thêm rằng báo cáo của ông mâu thuẫn với những kỳ vọng của thị trường rằng iPhone 2018 là sẽ sử dụng “ống kính lai ghép” (kính và nhựa). Theo ông, điều này sẽ gây ra thêm nhiều vấn đề trong chuỗi cung ứng và ông tin rằng các mẫu iPhone 2018 sẽ ra mắt đúng hẹn.

Cách đây không lâu, Ming – Chi Kuo cũng đã đưa ra báo cáo rằng Touch ID sẽ bị thay thế hoàn toàn bởi Face ID trong thời gian tới. Ông cho rằng “cảm giác 3D”  chính là điểm “ăn tiền” trên các thiết bị mới.

Kuo cũng đưa ra dự đoán rằng iPad Pro 2018 cũng sẽ được trang bị nhận diện khuôn mặt , và báo cáo của ngày hôm nay cũng đã đề cập đến vấn đề này. Khi nguồn cung  đã dồi dào hơn nhờ sự cải tiến chuỗi cung ứng, Apple sẽ bắt đầu đưa cảm biến này lên nhiều sản phẩm của mình.

Thế hệ kế nhiệm của iPhone X trong năm 2018 cũng chưa được làm rõ. Một số báo cáo cho biết, một chiếc iPhone mới với kích thước màn hình rộng tới 6.4 inch sẽ xuất hiện. Hiện tại tin đồn này vẫn chưa được xác nhận.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.