Như vừa biết yêu, mê mẩn trước iPhone 8 viền cong đẹp lạ lùng

     iPhone 8 viền cong đang được các trang mạng trên thế giới đồn đoán là thiết kế mới mà Apple sẽ mang đến cho iPhone trong năm nay. Thực tế, đã có nhiều Concept Creator thực hiện bản thiết kế này. Trong đó, đáng chú ý nhất, một concept Creator đã thiết kế ra mẫu iPhone 8 edeg màu đỏ đẹp tuyệt vời.

iPhone 8 viền cong mang thiết kế mới lên iPhone của Apple
                    iPhone 8 viền cong mang thiết kế mới lên iPhone của Apple

     Về cơ bản iPhone 8 viền cong vẫn mang trên mình những đường nét có thể làm người xem nhớ ngay đến kiểu dáng iPhone của Apple. Tuy nhiên có thể thấy chiếc smartphone này được trang bị màn hình cong tràn sang hai cạnh. Độ cong ở đây không quá lớn tuy nhiên nó rõ ràng khiến chiếc iPhone quyến rũ hơn đồng thời có thể máy gọn hơn do tối giản được phần viền màn hình.

       Cụm camera trên iPhone 8 viền cong dự kiến sẽ có cảm biến mống mắt

     Ở mặt trước, nút Home truyền thống đã bị khai tử để nhường không gian cho phần màn hình sử dụng. Nhờ thiết kế này, nhiều nguồn tin cho biết iPhone 8 sắp tới có thể có màn hình lên tới 5,8 inch tuy nhiên thực tế thân máy sẽ tương đương chiếc iPhone 4,7 inch như chúng ta vẫn biết. Nếu điều này được hiện thực hóa, cảm biến vân tay sẽ cần được ích hợp trực tiếp dưới màn hình. Ở mặt lưng, cụm camera kép vẫn xuất hiện. Tuy nhiên, có vẻ như nó không lồi lên như trên sản phẩm thực tế của Apple.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.