Những cách để tiết kiệm pin cho iPhone 6, iPhone 6 plus

Có rất nhiều cách để tiết kiệm pin cho iPhone 6 , iPhone 6 plus. Mặc dù hai siêu phẩm này đã Apple cải thiện thời lượng pin đang kể. Nhưng tiết kiệm pin cho iPhone 6 để sử dụng lâu hơn nữa vẫn là mong muốn của nhiều người. Dưới đây là các cách để tiết kiệm pin cho iPhone 6, iphone 6 plus :

6 hiểu lầm về cách sử dụng pin nên biết

  • Khi tải ứng dụng  cần phải cắm nguồn sạc

Đây là một trong những cách tiết kiệm pin cho iPhone 6. Khi bạn khôi phục lại thiết bị của mình về trạng thái ban đâu nhưng không backup dữ liệu . Việc phải cài đặt lại lần lượt các ưng dụng rất mất thời gian và lượng pin hao nhiêu. Trong quá trình tải và cài đặt là quá trình tốn pin nhiều nhất. Nó thực sự rõ ràng khi ta cài nhiều ứng dụng . Vì vậy, nên cắm sạc khi tải ứng dụng nếu bạn muốn tiết kiệm pin cho iPhone 6.

  • Tìm các ứng dụng ngốn pin

Trên iOS bây giờ các bạn có thể biết các ứng dụng nào đang ngốn pin nhiều nhất.  Đây là cách Ngọc Linh Mobile gửi người dùng để kiểm tra các ứng dụng ngốn pin. giúp bạn tiết kiệm pin cho iPhone 6.

Bạn vào Settings > General > Usage > Battery. Bạn chọn Battery Usage nó sẽ hiện ra danh sách các ứng dụng tiêu tốn lượng pin ra sao trong một ngày qua. Bạn cũng có thể xem theo 7 ngày gần nhất. Từ đó, bạn dựa theo số liệu đó bạn hãy ngừng hoặc gỡ bỏ những ứng dụng đang ngốn pin không cần thiết.

  • Tắt ứng dụng tự động cập nhật ứng dụng

Có rất nhiều ứng dụng không cần sự cập nhật liên tục.Nhưng việc này vẫn xảy ra một cách tự động , gây hao pin khá nhiều. Chúng tôi xin hướng dẫn tắt tính năng tự động cập nhập trên iPhone 6 , iPhone 6 plus. Đây cũng là một cách hữu hiệu để tiết kiệm pin cho iPhone 6.

Bạn vào Settings > iTunes & App Store > Tắt Automatic Downloads của các ứng dụng trong danh sách.

  • Kiểm soát ứng dụng chạy ngầm

Với ứng dụng chạy ngầm này sẽ khiến chúng ta không biết ứng dụng nào đang hoạt động hay đang không hoạt động . Bởi vậy, Ngọc Linh Mobile sẽ chỉ cách để các bạn kiểm tra.

Bạn vào Settings > General > Background App Refresh , sau đó tắc các ứng dụng Stocks, Youtube…

  • Tắt các dịch vụ định vị

Các dịch vụ định vi như 3G rất tốn pin hoặc các thiết bị không cần thiệt mà chúng ta quên không tắt.

Bạn chọn : Settings > Privace > Location Services , rồi chọn Never(không bao giờ), Always(luôn luôn), While Using (khi sự dụng thì chọn). Cái này tùy thuộc vào người dùng chọn.

  • Điều chỉnh độ sáng của màn hình

Cũng đúng thôi, khi ta sự dụng màn hình càng sang thì thời lượng pin hao  rất nhiều.Chúng ta lên cho vừa phải để đỡ hại mắt và tiết kiệm pin . Bằng cách : Chọn Settings > Display and Brightness và điều chỉnh .

  • Tắt kết nối Bluetooth và WiFi khi không sử dụng

Có lẽ chung ta đều biết, việc tắt Bluetooth và WiFi khi không sự dụng sẽ giúp chúng ta tiết kiệm pin.

Vì vậy , iPhone 6 , iPhone 6 plus được giới công nghệ đã đánh giá cao đã có mặt ở Việt Nam. Chúng ta nên biết kinh nghiệm để pin được lâu cho nhu cầu làm việc  và giải trí của bạn.

Trên đây là các cách mà Ngọc Linh Mobile muốn chia sẻ cách tiết kiệm thời lượng pin cho iPhone 6 , iPhone 6 plus .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.