Những tiêu chuẩn iphone nguyên bản

Hiện các tiêu chuẩn iphone nguyên bản dưới đây đều có ở ngọc linh mobile trừ hàng dựng. Và khi bắt đầu bạn cần nắm rõ khái niệm áp suất máy và chế độ bảo hành của cửa hàng.

  • Máy brandnew ( newseal):

 

Hàng này thì iphone nguyên bản cao nhất chắc các bạn biết, đó là hàng đập hộp. Nhưng đập hộp sẽ có nhiều thể loại. Loại đập hộp rẻ thường dễ dính loại lock lên code phake. Tức là bạn dùng một thời gian sẽ bị relock lại.iphone nguyên bản

Bạn cần yêu cầu bên bán có bao relock vĩnh viễn không? Nếu họ chỉ bao trong thời gian bảo hành hoặc không bao thì tuỳ nếu bạn muốn rẻ. Bạn cũng cần check kích hoạt trước khi bóc. Phải giao kèo check đủ 12 tháng bảo hành. Được phép lệch không quá 7 ngày. Tránh tình trạng bên bán đóng hộp lại hàng TBH trá hình.

Bạn cứ hiểu hãng nó sản xuất 2 con iphone. Một con để bán ra dưới dạng brandnew. Con kia cất kho đợi máy kia bị lỗi thì sẽ đem đổi cho khách. time bảo hành ăn theo con máy cũ.iphone nguyên bản

Nên ta có thể hiểu là 2 loại này giống hệt nhau, là máy chưa kích hoạt. Chất lượng đạt 100%. Khác nhau là con đủ 12 tháng bảo hành hãng. Con thì không đủ.

  • iphone nguyên bản active online

iphone nguyên bảnLoại iphone nguyên bản này còn bảo hành hãng dài, ngoại hình và pin 100% sạc ít lần. Có ở những máy ra đời trong 2 năm quay đầu. Bạn cứ hiểu là máy new đã active. thường gọi là hàng #openbox, #activeon. Tiêu chí bắt buộc là máy phải còn ÁP SUẤT. Đây là loại nét nhất trong phân khúc máy lướt và giá không rẻ.

  • iphone nguyên bản còn áp suất pin cao

Máy sẽ còn áp suất nhưng hết bảo hành hãng. Tức là máy chưa bị bung, còn nguyên lớp keo áp suất ở màn. Pin đạt từ 97 – 100%.

Loại iphone nguyên bản này phải còn áp để tránh trò kích thay pin. Chỉ tính với máy sản xuấy 3 năm quay đầu. Vì lớp keo áp suất này sau 3 năm sẽ yếu. Và cũng chẳng có con máy nào 3 năm pin vẫn 100% cảiphone nguyên bản

  • iphone nguyên bản còn áp suất pin tốt:

Máy tiêu chuẩn còn áp, pin từ 88% đến 96%. Dưới mức này chỉ coi hàng nguyên zin vì sớm muộn phải thay pin, áp không có giá trị gì. Bạn hiểu mỗi năm ở mức dùng bình thường pin sẽ chai 5% đến 9%. Vd với máy dùng 3 năm pin đạt 88% đến 95%, dùng 2 năm pin đạt 90% – 97% là ổn.

Nếu pin cao hơn phải check số lần sạc. Sạc 600 lần mà pin 100% em nghi là hàng trần duy hưng đi đại tu thành hàng phố cổ ae ạ.

  • iphone nguyên zin:

Là máy đã mất áp, nhưng chưa sửa vào main. Máy khi xảy ra hỏng hóc bộ phận nào đó thuộc phần linh kiện. Nếu thợ thay các bộ phận đó bằng hàng bóc máy thì chất lượng đạt 100% sẽ được gọi là nguyên zin. Nếu thợ thay bằng đồ fake sẽ thành hàng dựng.

Nên iphone nguyên bản sẽ được coi là nguyên zin, máy nguyên zin chưa chắc là nguyên bản.

  • Máy dựng:

Là những máy đã được sửa chữa, nấu lại. Được thay thế bằng đồ linh kiện ngoài. Vd như thay vỏ, thay màn, thay các linh kiện bằng đồ không phải bóc máy. Những trường hợp này gọi là dựng vỏ, dựng màn. Hoặc sửa main sẽ gọi là dựng main. Loại hàng này sẽ nhiều lỗi vặt, độ bền không cao, chất lượng sử dụng kém). Nói chung là hên xui, được cái là rẻ thối nát.

Mọi thông tin chi tiết khách yêu có thể nhắn tin trên fanpagewebsite hay qua hotline 0989478420 nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.