Nút bấm iPhone 15 Pro lộ diện rõ nét qua ảnh render

Nút bấm iPhone 15 Pro được cho là có sự thay đổi lớn. Qua ảnh render dòng iPhone mới sẽ có nút bấm dạng rắn cảm ứng lực.

Nếu chính xác, hình ảnh CAD của iPhone 15 Pro. Từ ShrimpApplePro xác thực tin đồn cho biết. Apple sẽ thay thế tất cả các nút bấm vật lý trên các mẫu iPhone 15 Pro. Bằng nút trạng thái rắn sử dụng cảm ứng lực.

Nút bấm iPhone 15 Pro lộ diện rõ nét qua ảnh render

Thay vì dùng lực vật lý. Các nút sẽ cung cấp phản hồi xúc giác từ hai Công cụ Taptic bên trong iPhone. Để mô phỏng cảm giác chuyển động. Tương tự như bàn di chuột Force Touch của MacBook.

Đồng thời, các phiên bản iPhone 15 Pro. Chỉ có một nút bấm dài thống nhất để điều khiển âm lượng. Thay vì hai nút tăng giảm âm lượng tách biệt. Apple sẽ loại bỏ cần gạt rung truyền thống trên iPhone 15 Pro. Thay bằng nút tắt tiếng cảm ứng lực mới.

Nút bấm iPhone 15 Pro lộ diện rõ nét qua ảnh render

Các mẫu iPhone 15 và iPhone 15 Plus dự kiến ​​vẫn sẽ có hai nút bấm âm lượng và cần gạt rung truyền thống. Apple dự kiến sẽ trình làng dòng iPhone 15 vào tháng 9 tới.

Ngoài ra, iPhone 15 Pro còn nhận được một số nâng cấp đáng chú ý khác về thiết kế. Bao gồm cổng sạc USB-C, khung viền titan được bo cong nhẹ ở cạnh dưới. Điều này mang đến cảm giác cầm nắm tốt hơn và đặc biệt là sự xuất hiện của ống kính tiềm vọng mới trên hệ thống camera sau.

Đặc biệt sức mạnh con chip A17 Bionic. Con chip dòng A-series thế hệ mới nhất. Sẽ được sản xuất trên tiến trình 3nm của TSMC. Hứa hẹn mang tới những cải tiến vượt trội về hiệu suất cũng như khả năng tiêu thụ năng lượng. Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.