Nút chụp ảnh sẽ có trên iPhone 16 Pro

Nút chụp ảnh chuyên nghiệp sẽ được Apple trang bị trên iPhone 16 Pro và Pro Max. Với nút bấm chuyên nghiệp này iPhone sẽ chụp ảnh chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Nút chụp ảnh sẽ có trên iPhone 16 Pro

Theo 91mobiles, Phone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max. Được cho là sẽ có những thay đổi đáng kể về thiết kế so với “người tiền nhiệm”. Trong đó có thêm 1 nút bấm vật lý.

Bản kết xuất CAD do nguồn tin của 91mobiles cung cấp. Đã cho thấy một nút mới ở cạnh phải của iPhone 16 Pro. Với ngôn ngữ thiết kế quen thuộc.

Nút bấm chụp ảnh được đặt cùng bên với nút nguồn. Nằm ở cạnh dưới của iPhone mới. Nó sẽ có các chức năng như điều chỉnh lấy nét. Thu phóng bên cạnh việc kích hoạt chụp ảnh và quay video.

Cách thiết kế được cho là sẽ tương tự nút chụp trên máy ảnh chuyên nghiệp. Với hai giai đoạn: ấn nhẹ để lấy nét và thêm lực để chụp ảnh.

iPhone 16 Pro vẫn giữ nguyên thiết kế camera lồi. Với ngôn ngữ thiết kế đã thấy lần đầu tiên trên dòng iPhone 11 Pro năm 2019. Tin đồn về một kiểu thiết kế cụm camera khác gần đây có vẻ không chính xác. Dựa trên những hình ảnh CAD mà nguồn tin của 91mobiles có được. Cụm camera sau trên iPhone 16 Pro vẫn gồm 3 cảm biến, mô-đun LiDAR, micrô và đèn flash.

Ngoài ra, iPhone 16 Pro dự kiến sẽ có camera tele zoom 5x tứ lăng kính. Với kích thước lớn hơn, iPhone 16 Pro sẽ được tăng dung lượng pin. Có thể mang tới thời lượng pin dài hơn iPhone 15 Pro.

Dòng iPhone 16 dự kiến ra mắt vào tháng 9 tới. Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.