Phụ kiện cho camera iPhone 7 plus rất bá đạo.

Nhờ bộ ống kính đến từ Kamerar(phụ kiện cho camera), camera kép trên iPhone 7 plus có thêm rất nhiều tính năng độc đáo cho người dùng.

 Các đời iPhone luôn có rất nhiều phụ kiện xoay quanh như là case, khung viền siêu bền, ốp lưng …và đặc biệt là ống kính mở rộng. Không còn xa lạ gì với những ống kính góc rộng, macro hay tele dành cho iPhone. Tưởng rằng camera kép trên iPhone 7 Plus sẽ làm khó các nhà sản xuất thì nay: Phụ kiện cho camera xuất hiện với tính năng và chất lượng cũng như khả năng mở rộng tính năng cho sản phẩm này hết sức ấn tượng.
phụ kiện cho camera
phụ kiện cho camera

 Theo đó, Kamerar đã cùng Ztylus đã thiết kế hai cụm ống kính với chức năng khác nhau, một cụm là ống fisheye và ống tele, cụm còn lại là 2 ống macro. Để sử dụng được phụ kiện cho camera này, người dùng phải sử dụng thêm một ốp lưng đặc biệt được sản xuất riêng. Người dùng chỉ việc gắn ống kính ở khe trên chiếc ốp lưng mà Kamerar thiết kế. Đây là một cách tiếp cận rất thông minh và giữ cho ống kính được cố định chắc chắn khi chụp ảnh.

Việc sản xuất ống kính sẽ do Kamerar đảm nhiệm, trong khi đó Ztylus sẽ nghiên cứu và phát triển về hệ thống thấu kính quang học. Một phụ kiện hết sức độc đáo như bộ ống kính dành cho iPhone rất cần một chất lượng ống kính tốt mới có thể đem lại những bức ảnh hay những đoạn video tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.