Recover ảnh đã xoá trên iPhone chỉ với vài thao tác đơn giản

     Một ngày đẹp trời trong lúc dọn dẹp bộ nhớ cho iPhone, bạn vô tình xóa đi bức ảnh, video kỉ niệm đặc biệt mà không thể thu hồi được bằng những cách thông thường. Hãy cùng Ngọc Linh Mobile theo dõi bài viết để biết cách khôi phục ảnh đã xoá trên iPhone trong một nốt nhạc nhé.

Recover ảnh đã xoá trên iPhone chỉ với vài thao tác đơn giản

     Có khá nhiều chương trình giúp bạn phục hồi dữ liệu đã xóa trên điện thoại iPhone, và EaseUS Mobisaver là một trong số đó. Đây là một ứng dụng tốt, hiện tại chương trình đang hỗ trợ trên 2 nền tảng là Windows và MacOS, cùng 2 tùy chọn cho người dùng chọn là tính phí và miễn phí.  

     Lưu ý: Với tùy chọn miễn phí, người dùng vẫn có thể khôi phục được hình ảnh, tuy nhiên mỗi lần nhấn vào khôi phục (Recover), bạn bị hạn chế tính năng chỉ được chọn được duy nhất một tệp tin.

 • Tải về EaseUS Mobisaver
 • Cài đặt chương trình bình thường, sau đó khởi động lên. Người dùng sẽ có 3 tùy chọn từ giao diện chính của phần mềm:
  • Khôi phục từ thiết bị iOS
  • Khôi phục từ bản sao lưu iTunes
  • Khôi phục từ iCloud

  Để khôi phục hình ảnh đã xóa trên iDevice, kết nối iPhone với máy tính thông qua Cable và chọn Recover from iOS Device để khôi phục từ thiết bị iOS.  Sau đó chọn thiết bị mà bạn đang sử dụng, sau đó bấm Scan.

 • Chương trình sẽ quét toàn bộ hình ảnh, bao gồm hình ảnh đã xóa và hình ảnh còn trên thiết bị. Chọn video/ hình ảnh cần khôi phục và nhấn Recover. Ngoài ra, người dùng còn có thể khôi phục cả danh bạ, tin nhắn, tuy nhiên vì sử dụng phiên bản miễn phí nên mỗi lần chỉ được khôi phục 5 liên lạc.
 • Lúc này sẽ có một hộp thoại xuất hiện, yêu cầu bạn chọn vị trí cần lưu của hình ảnh/video.
 • Hi vọng bài viết đã giúp bạn không phải quá lo lắng vì những dữ liệu quan trọng bị xóa nhầm. Nếu cảm thấy cần thiết khôi phục nhanh, bạn có thể sử dụng phiên bản tính phí để ủng hộ nhà phát triển. Chúc các bạn thực hiện khôi phục thành công.

nguồn: thegioididong

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.