Rò rỉ bản thiết kế iPhone 8, thông tin thêm về 7s/7s Plus

     Một bức ảnh mới được cho là rò rỉ từ nhà máy sản xuất lắp ráp iPhone 8 cho thấy máy có camera kép xếp dọc phía sau và cảm biến vân tay ngay bên dưới logo quả táo.

     Mặc dù iPhone 8 đang trong giai đoạn sản xuất thử nghiệm nhưng một số chi tiết về mẫu điện thoại này vẫn chưa rõ ràng. Cụ thể, trong bức ảnh rò rỉ về thiết kế mới nhất, cảm biến vân tay Touch ID của máy được đặt ở phía sau, ngay dưới logo. Mặc dù v ậy, trong hình ảnh trên tay cách đây không lâu iPhone 8 không hề có cảm biến vân tay phía sau.

     Rất nhiều thông tin trái chiều xung quanh vị trí đặt cảm biến vân tay trên thiết bị mới. Cụ thể, có nguồn tin cho rằng Táo Khuyết sẽ đặt cảm biến vân tay bên dưới màn hình và loại bỏ nút home vật lý. Bên cạnh đó, một nhà phân tích chia sẻ rằng đặt cảm biến vân tay bên dưới màn hình là kế hoạch ban đầu của Apple. Dù vậy, do không thể giải quyết được các thách thức về mặt kỹ thuật, hãng này buộc phải đưa cảm biến vân tay ra phía sau iPhone 8.

     Ngoài ra, một nguồn tin khác cho rằng trên smartphone mới của Apple cảm biến vân tay sẽ được đặt ở nút nguồn. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi hình ảnh phiên bản nguyên mẫu rò rỉ cho thấy nút nguồn của máy dài hơn khá nhiều so với các mẫu iPhone trước. Một số mẫu điện thoại Android đã từng đặt cảm biến vân tay lên nút nguồn.

     Dù vậy, phương án đặt cảm biến vân tay bên dưới màn hình vẫn được người tiêu dùng mong chờ hơn cả. Các thông số cấu hình khác của iPhone 8 bao gồm vi xử lý A11, màn hình 5.8 inch gần như chiếm trọn mặt trước, khung thép không gỉ và hai mặt kính trước sau. Máy sẽ hỗ trợ sạc không dây cùng camera 3D ở mặt trước, khả năng chống nước cũng sẽ được tăng cường so với thế hệ cũ.

     Theo như dự kiến iPhone 8 sẽ được trình làng vào tháng 9 và lên kệ trong tháng 10. Bên cạnh iPhone 8, năm nay Táo khuyết vẫn sẽ trình làng iPhone 7s/7s Plus, phiên bản nâng cấp của iPhone 7/7 Plus.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.