Rò rỉ thiết kế iPhone 8 chính thức từ Apple

     Thời gian qua, đã có không ít những bản thiết kế iPhone 8, tuy nhiên chỉ là những bản concept của các nhà thiết kế mỹ thuật. Mới đây nhất, có những tin đồn rò rỉ ra từ Apple về thiết kế iPhone 8. Dựa trên những tin đồn đó, nhà thiết kế Benjamin Geskin đã khắc hoạ ra dung nhan của iPhone 8.

     Một ngày trước, chúng tôi đã cập nhật đến bạn đọc một hình ảnh thiết kế được cho là của iPhone 8. Thông tin này khiến cho các iFan phải cảm thấy phấn khích bởi thiết kế trông rất đột phá và ấn tượng. Và rất mau chóng, nhà thiết kế Benjamin Geskin đã phác hoạ lại dung nhan của iPhone 8, dựa trên những tin đồn rò rỉ gần đây.

     Có thể thấy, chiếc điện thoại mới sẽ có thiết kế viền màn hình siêu mỏng, cong tràn sang 2 cạnh bên. Đồng thời, nút home vật lý cũng được loại bỏ. Hiển nhiên, điều này vẫn chưa hoàn toàn chính xác bởi đây mới là những thông tin được rò rỉ. 

     Điểm ấn tượng nhất trong thiết kế iPhone 8 chính là việc cụm camera kép phía sau được bố trí từ ngang thành dọc. Đây là điều phù hợp với các hình ảnh rò rỉ về bản vẽ thiết kế của chiếc iPhone này.

Thiết kế iPhone 8 được phác hoạ trên những thông tin rò rỉ gần đây của Apple
                                   Thiết kế iPhone 8 được phác hoạ trên những thông tin rò rỉ gần đây của Apple

     Đương nhiên, đây cũng chỉ là những hình ảnh dựng lên, và không có gì làm đảm bảo rằng sản phẩm thực tế của Apple phải giống hệt vậy. Nhưng nếu những tin đồn thời gian gần đây là chính xác, ít nhiều iPhone 8 vẫn có nhiều nét tương đồng với những hình ảnh này. Các bạn có thấy một điều là nó rất đẹp đúng không ?

nguồn: kênh 14

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.