Rộ tin đồn iPhone 8 có 3 cỡ màn hình

Cập nhật mới đây nhất cho biết sẽ chỉ có 1 bản iPhone sẽ ra mắt trong năm 2017 được trang bị màn hình OLED đó là iPhone 8

iPhone 8
iPhone 8

Một số dẫn chứng cho thấy chiếc iPhone sẽ ra mắt trong năm 2017 sẽ được tích hợp màn hình OLED thay vì sử dụng màn hình LTPS như những phiên bản trước đây. Sản phẩm sẽ tiếp nối iPhone 7 vào năm sau đang được đồn thổi sẽ có 3 tùy chọn cho kích thước màn hình khác nhau, trong đó đáng chú ý là tùy chọn màn hình 5,8 inch.

  Sản phẩm kỉ niệm chặng đường 10 năm của iPhone chắc hẳn sẽ có nhiều tùy chọn phiên bản kích thước màn hình. Nhưng đáng tiếc chỉ 1 trong 3 phiên bản này được Apple tích hợp màn hình OLED. Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa thể biết liệu Apple sẽ trang bị màn hình OLED cho phiên bản nào trong 3 phiên bản sắp ra mắt.

Hiện tại bộ đôi iPhone7 và 7 Plus cơ bản chỉ khác những phiên bản trước ở kích thước màn hình, thời gian sử dụng và một số thay đổi về camera. Gần tới sự kiện kỉ niệm các chuyên gia cho rằng những thay đổi trong kiểu dáng và thiết kế iPhone rất có thể xảy ra. Bloomberg khẳng định rằng phiên bản iPhone 8 với màn hình OLED sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới. Phiên bản iPhone 8 đặc biệt này sẽ có mặt kính trên cả phần lưng của máy, phần khung viền sẽ rất mảnh mai. Ngoài ra sản phẩm mới sẽ không có nút Home vật lý mà sẽ là nút Home cảm ứng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.