Vì sao iPhone 7 Plus vẫn luôn có sức hút với người tiêu dùng?

Đến thời điểm hiện tại, iPhone 7 Plus vẫn đang là chiếc điện thoại thống trị phân khúc cao cấp với giá chỉ từ 9-10 triệu đồng được người dùng  yêu thích nhất. Vậy điều gì khiến cho một chiếc điện thoại được ra mắt từ 3 năm trước mà đến giờ vẫn giữ được sứt hút với người tiêu dùng đến vậy? Hãy cùng Ngọc Linh Mobile tìm hiểu nhé!

  1. Màn hình lớn, pin khủng

Lý do khiến người dùng chọn mua iPhone 7 Plus đó chính là máy sở hữu nhiều yếu tố phù hợp với nhu cầu của người dùng như màn hình lớn, thời lượng sử dụng pin lâu. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ cập nhật lâu dài của hệ điều hành iOS cũng là một điểm cộng lớn.

Hiện tại, giá của một chiếc iPhone 7 Plus zin nguyên bản loại A  với bộ nhớ 32 GB được Ngọc Linh Mobile bán với giá là 9 triệu đồng bao gồm chế độ bảo hành rơi vỡ 6 tháng và đầy đủ phụ kiện ( gồm cường lực, ốp lưng, sạc, cáp chính hãng ), trong đó phụ kiện được bảo hành 1 năm

iPhone 7 Plus

  1. Camera siêu nét

Một trong những sức hút của chiếc iPhone 7 Plus 32 GB đó là vì camera thông thường vẫn chụp hình góc rộng, còn camera thứ hai có tiêu cự phù hợp để chụp chân dung. Bên cạnh đó, camera này cũng có tính năng chụp chân dung xóa phông. Một chiếc camera như vậy vừa đủ để đáp ứng nhu cầu của người dùng trong cuộc sống.

iPhone 7 Plus

  1. Mức giá tầm trung

Một lý do nữa khiến cho chiếc điện thoại 3 năm tuổi này vẫn thu hút người dùng đó là nó có mức giá tầm trung, chỉ với 9-10 triệu đồng là bạn có thể sở hữu một chiếc iPhone 7 plus với rất nhiều điểm mạnh như : nó luôn đem đến sự mượt mà và ổn định trong lúc sử dụng, ngoài ra nó còn được trang bị camera kép với chất lượng hình ảnh khá tốt và chưa bao giờ là lỗi thời.

Mặc dù iPhone 11 đã ra mắt gần một tháng nay thế nhưng chiếc điện thoại ra đời 3 năm trước vẫn giữ được sự thu hút với người dùng bởi những ưu điểm về giá, sự trải nghiệm ổn định và chất lượng của nó.

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.