Sắp có iPhone 7 màu trắng ?

iPhone 7 màu trắng sắp xuất hiện.Đó là dự báo từ trang công nghệ của Nhật Bản là Macotakara cho rằng Apple có thể sẽ cho ra đời thêm phiên bản iPhone 7 white và 7 Plus white.

iPhone 7 màu trắng
iPhone 7 màu trắng

hone 7 là smartphone cao cấp đầu tiên mà Apple phát hành với cả 5 phiên bản màu khác nhau, gồm vàng, bạc, vàng hồng, đen và đen bóng. Tuy nhiên, với người dùng kỷ lục này dường như vẫn chưa đủ vì vẫn còn thiếu màu trắng quen thuộc của bản iPhone 5 và tới đây hãng dự định sẽ ra mắt bản iPhone 7 màu trắng.

  Không chỉ iPhone 7 mà cả iPhone 7 Plus cũng có thể được giới thiệu thêm phiên bản màu trắng bóng (Jet White) trong thời gian tới.
Có ý kiến cho rằng iPhone 7 có bản màu đen bóng (jet black) có bề mặt siêu bóng loáng, nên bản iPhone 7 trắng bóng sẽ có đặc điểm tương tự.

Theo trang Mac Otakara, thông tin được rò rỉ từ một chuỗi cung cấp của Apple. Dù nguồn tin rất đáng tin cậy, nhưng việc Apple sẽ cho ra mắt phiên bản iPhone 7 vào thời điểm này là đi ngược lại quá trình phát triển, khi đã có tới 5 phiên bản màu khác nhau cho chiếc iPhone của họ.

Hiện tại thì vẫn chưa thể rõ liệu Apple có ý định bổ sung thêm mẫu iPhone 7 màu trắng không hay đây là một kế hoạch của Apple nhằm tăng doanh số smartphone bán ra vốn “èo uột” ở thời điểm hiện tại.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.