Smartphone màn hình đẹp nhất là iPhone 14 Pro Max

iPhone 14 Pro Max soán ngôi đầu bảng. Về chiếc smartphone màn hình đẹp nhất trên DxOMark

Mới đây, các chuyên gia từ DxOMark. Đã đưa ra nhận định tích cực về chiếc iPhone 14 Pro Max. Cụ thể hơn là màn hình và chất lượng âm thanh của sản phẩm này.
Smartphone màn hình đẹp nhất là iPhone 14 Pro Max
 
Nhiều người hâm mộ đang mong đợi đánh giá camera iPhone 14 Pro Max. Từ các chuyên gia DxOMark. Nhưng chỉ có phần màn hình và âm thanh được kiểm tra. Và kết quả mới nhất cho thấy chiếc flagship của Apple. Là vô địch về chất lượng hiển thị. Chúng ghi được 149 điểm và giành vị trí đầu tiên.
iPhone 14 Pro Max đã đem lại sự thoải mái. Khi sử dụng điện thoại thông minh ở ngoài trời (độ sáng đạt tới 2000 cd/sq.m). Chế độ HDR và gần như hoàn hảo khi chơi trò chơi hoặc xem phim. Có một vài nhược điểm với thiết bị này. Nhưng chúng không quá nghiêm trọng.
Chính nhờ kết quả tích cực này. Apple hiện đang kiểm soát ba vị trí hàng đầu trong xếp hạng màn hình DxOMark. Từ các thiết bị iPhone mới nhất của mình.
Âm thanh trên iPhone 14 Pro Max. Được đánh giá là rất tốt với lời khuyên của các chuyên gia. Đây thiết bị rất thích hợp để xem phim, chơi game và nghe nhạc. Ngoài ra, đây là một lựa chọn tuyệt vời. Để thu các nguồn âm thanh mạnh mẽ trong các buổi hòa nhạc, kịch và biểu diễn.

Tổng kết lại về nhận định của DxOMark cho iPhone 14 Pro Max

Ưu điểm

• Khả năng đọc màn hình và màu sắc tuyệt vời ở ngoài trời nhờ sự tăng cường mức độ sáng ấn tượng
• Tuyệt vời để xem video HDR trong nhà do độ sáng cao và điều chỉnh độ tương phản tốt
• Hầu như không có hiện tượng giảm khung hình khi phát video hoặc khi chơi game
• Thể hiện tốt về việc ghi lại trong các buổi hòa nhạc và chương trình chứa nguồn âm thanh lớn

Nhược điểm

• Tương tác cảm ứng thiếu mượt mà khi chơi game
• Một số chuyển đổi ánh sáng không chính xác khi xem nội dung video.
Smartphone màn hình đẹp nhất là iPhone 14 Pro Max

Tạm Kết

DxOMark là chuyên trang kiểm tra chất lượng camera. Bao gồm smartphone và máy ảnh chuyên nghiệp… Những năm gần đây, trang này bắt tham gia đánh giá chất lượng âm thanh, màn hình và pin của smartphone. Kết quả được nhiều website công nghệ lớn sử dụng, được giới chuyên gia đánh giá cao. Hiện tại smartphone màn hình đẹp nhất thuộc về iPhone 14 Pro Max. Tuy nhiên trang này vẫn chưa đánh giá chất lượng camera trên sản phẩm này.

Hiện bộ tứ iPhone 14 series đã cập bến Ngọc Linh Mobile. Đặc biệt, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Hiện đang rất được yêu thích, hai sản phẩm luôn trong tình trạng cháy hàng. Hãy theo dõi Ngọc Linh Mobileđể cập nhật giá iPhone 14 Series tốt nhé.

 
 
 
 
 
 
 
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.