Sức hút nào khiến 2017 rồi người Việt vẫn không chán iPhone ?

     Ngày nay rõ ràng, sức hấp dẫn của iPhone vượt qua sự sang chảnh mà nó mang lại, như cách nhiều người vẫn gán cho khi ai đó sử dụng điện thoại Apple. Giá trị mà smartphone này mang lại không còn là sự sang chảnh nữa, người dùng vẫn gắn bó với nó vì những lý do khác. 

     Tính đến nay trong cộng đồng người dùng smartphone Việt Nam, không mấy ai còn cho rằng iPhone là sang chảnh nữa. Quan điểm này đã lạc hậu và dần đang thay đổi khi trong vài năm trở lại đây. Gần đây thị trường điện thoại cũ phát triển mạnh đã giúp những chiếc điện thoại của Apple dễ tiếp cận hơn với cả những người dùng bình dân. Mức giá của iPhone lúc này dao động từ vài triệu đồng cho tới hai mươi triệu đồng với những mẫu mới đập hộp 100% chính hãng. Tại sao người dùng Việt chưa bao giờ hết mê mẩn chiếc điện thoại này?

Sức hút nào khiến 2017 rồi vì sao người Việt không chán iPhone ?

1. Thiết kế ổn: 

     Ngay cả khi không thích Apple cũng chẳng mặn mà gì với smartphone của mình , phần lớn người dùng vẫn công nhận “smartphone của Apple” có ngoại hình ổn. Nhiều người dùng thậm chí còn chia sẻ rằng họ vẫn tự tin khi cầm trên tay một chiếc 5s đã cũ, mặc dù thiết kế những phiên bản điện thoại gần đây của Apple đã được thay đổi quá nhiều.

     “smartphone của Apple” đi theo lối thiết kế đơn giản và đặc biệt là nó luôn mang trên mình màu sắc không quá sặc sỡ, hiểu một cách đơn giản hơn hơn.

2. Ổn định, mượt mà, thân thiện người dùng.

     Với một hệ sinh thái khép kín,”Smartphone của Apple” không mang lại nhiều trải nghiệm từ do như Android nhưng đổi lại mẫu điện thoại này luôn có thể hoạt động ổn định hoàn hảo trên những phiên bản hệ điều hành mới. 

   “smartphone của Apple” cũng luôn được cập nhật trước của nhiều ứng dụng hấp dẫn dù rằng số lượng ứng dụng giữa hai hệ điều hành đang sêm sêm nhau.

3. Giữ giá bán, dễ trao đổi mua bán.

     “Smartphone của Apple” hiện vẫn đang là chiếc điện thoại có khả năng giữ giá nhất trên thị trường. Lấy ví dụ chiếc iPhone 6 đã ra mắt được 3 năm nay nhưng đến giờ phiên bản chính hãng của chiếc điện thoại này với bộ nhớ trong 32 GB vẫn có giá lên tới 10 triệu đồng và vẫn nhận được nhiều sự quan tâm nhất định. Khả năng giữ giá khiến điện thoại này được người dùng cảm thấy yên tâm hơn khi lựa chọn khi mua sắm.

     Bên cạnh đó,”smartphone của táo khuyết” cũng khá dễ mua và dễ bán. Điều này giúp người dùng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn cho mình một chiếc dế yêu phù hợp.

nguồn: kênh 14

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.